Chồng diện đồ Pikachu xin vợ mở cửa nhưng vẫn bị lắc đầu vì lý do khó tưởng

Có lẽ các anh chồng sẽ đồng cảm với nam chính trong câu chuyện dưới đây. Đi nhậu là thói quen cũng là sở thích nhưng sau mỗi lần bỏ bê vợ con như vậy là một lần lĩnh hậu quả khó lường.

Câu chuyện được một page ở Đà Nẵng chia sẻ. Có lẽ các anh chồng sẽ đồng cảm với nam chính trong câu chuyện dưới đây. Đi nhậu là thói quen cũng là sở thích nhưng sau mỗi lần bỏ bê vợ con như vậy là một lần lĩnh hậu quả khó lường.

'Không gì éo le bằng vợ giận!

Hàng xóm của mình đây mọi người ạ, hai vợ chồng cưới nhau gần chục năm, 2 mặt con rồi mà như con nít. Cứ có cãi nhau là cộ vợ chốt của nhốt ông chồng ngoài hẻm. Mỗi tuần đều như vắt chanh một lần, chung quy tội nhậu với hứa.

Mọi lần ông chồng thường chờ người vợ nguôi ngoai rồi leo ban công vào nhà, hôm nay căng đét cô vợ chốt cả cửa ban công luôn. Sau 2 tiếng đồng hồ van xin trong bất lực, hết cách phải cầu cứu bạn bè, mà thằng bạn nào tâm hồn cũng cute ghê....
Chong dien do Pikachu xin vo mo cua nhung van bi lac dau vi ly do kho tuong
 
Chong dien do Pikachu xin vo mo cua nhung van bi lac dau vi ly do kho tuong-Hinh-2
 
Chong dien do Pikachu xin vo mo cua nhung van bi lac dau vi ly do kho tuong-Hinh-3
 Đáng yêu thế này mà vẫn đứng ngoài đây
Mặc dù cute rồi, khóc có, van xin có, la hét có nhưng chưa có động thái động tha thứ từ bà vợ, lâu lâu trong nhà vang lên tiếng nhẹ nhàng yêu thương: 'Đi luôn hộ tôi cái'.

Khả năng ngủ nhiều đêm ngoài đường là rất cao... Cần gấp những cao kiến cứu vãn cuộc đời'.

Có lẽ vì người đàn ông đã đi nhậu quá nhiều lần nên cô vợ mới phải mạnh tay, chặn mọi lối vào nhà của chồng. Đây cũng là lý do vì sao anh ta giả bộ dễ thương đến vậy mà vợ vẫn nhất quyết cho đứng ngoài cửa.

'Mọi chuyện đang rất căng cho đến khi tôi nhìn thấy bộ dạng của anh chồng. Cũng là đàn ông mà thấy buồn cười quá. Đúng là cảnh éo le, dở khóc dở cười', thành viên Tuấn Trần bình luận.

'Cần nhân giống những ông chồng thế này. Chứ nhiều ông đã sai lè còn thích cứng thì không vợ nào chịu được đâu', một người khác nhận xét.

Trong khi đó, nhiều 'cao kiến' cho rằng ngoài thành tâm hối lối, anh chồng còn phải dùng thêm... chiêu trò.

'Có lẽ phải kiếm thêm dàn loa để bật nhạc tưng bừng, nhảy nhót, hát hò ầm ĩ trước cửa, vợ sợ hàng xóm ý kiến ắt phải ra 'dẹp loạn' ngay ấy mà', một anh chàng dí dỏm hiến kế.

Xem thêm clip: Khi bạn được mặc bộ đồ thú mà bạn là một người lầy lội - Nguồn: Youtube


Duy Nam/Thegioitre.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)