Con trai mới 23 tuổi, gia đình đã dán "tờ rơi"... tuyển vợ

(Kiến Thức) - Lo lắng, thấp thỏm tình trạng hôn nhân của cậu con trai, một gia đình đã đưa ra thông báo tuyển vợ cho con trai "ế" khiến dân tình cười ngặt nghẽo.

Dựng vợ, gả chồng cho con cái là chuyện hệ trọng của các bậc phụ huynh. Vậy nên khi tới tuổi không ai nhìn ngó thì không ít các ông bố, bà mẹ phải thấp thỏm lo âu.
Điều trên tưởng chừng chỉ áp dụng cho gia đình có con gái đến tuổi lấy chồng nhưng ở xã hội hiện đại, nhiều ông bố, bà mẹ có con trai nhưng rơi vào tình trạng "ế" cũng không thể ngồi yên ổn và họ phải chọn cách đưa ra  thông báo tuyển vợ cho con trai.
Con trai moi 23 tuoi, gia dinh da dan
 
Mới đây, một gia đình đã in hẳn tờ giấy tuyển vợ cho con trai khi anh chàng vừa tròn 23 tuổi. Giấy được dán trước cửa nhà kèm lời dặn dò "ai có thiện chí thì ấn chuông 3 lần để được mời vào nhà".
Cụ thể, nội dung trong thông báo tuyển vợ cho con trai đều ghi rõ: "cháu đã đủ nhận thức về các hành vi cũng như trách nhiệm của bản thân và đặc biệt rất máu lấy vợ". Bên cạnh đó là điều kiện với con dâu tương lai và phía dưới là họ tên của phụ huynh và chức danh của 2 người trong gia đình. Một bên là chủ hộ và một bên là… to hơn cả chủ hộ.
Con trai moi 23 tuoi, gia dinh da dan
 
Sau khi hình ảnh tuyển vợ cho con trai "ế" được chia sẻ, CĐM đã có những bình luận mang tính chất giải trí.
Điển hình như nickname M.T cho hay: "Mình nghĩ cái này chắc trêu thôi, chứ ai lại tuyển vợ hớ hênh thế kia. Nhỡ cưới về ở với nhau không hợp thì làm thế nào?".
Hay nickname P.N.K cho biết: "Gia đình nào chơi lớn quá vậy nhỉ? Sao không đăng hẳn ảnh của cậu con trai lên luôn?".
Bên cạnh một số bình luận cho rằng đây chỉ là một tờ thông báo mang tính giải trí, không có thực, thì cũng có ý kiến chỉ trích, lên án việc kỳ thị ngoại hình của "người tuyển dụng".
Hiện tại, dân mạng vẫn dành sự quan tâm cho tờ thông báo tuyển vợ hài hước này.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)