Xét nghiệm ADN 2 thi thể trong vụ cháy ở Đê La Thành

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng đã xác định phần thi thể phát hiện trong hiện trường vụ cháy ở Đê La Thành là hai người lớn. Công an đang phối hợp để xác định được nhân thân chính xác nhất.

  1. Tiếp tục thông tin liên quan đến việc phát hiện 2 thi thể ở hiện trường vụ cháy ở Đê La Thành (quận Ba Đình, TP Hà Nội), sáng ngày 22/9, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, tại bệnh viện có một trường hợp bệnh nhi 2 tháng tuổi bị suy phổi do sinh non được chuyển từ Phú Thọ xuống.
Tuy nhiên 4 ngày nay không có người thân tới chăm sóc cháu. Cơ quan Công an đang xét nghiệm ADN để tìm xem có mối quan hệ huyết thống với 2 nạn nhân hay không.
Hiện phía Bệnh viện Nhi Trung ương đang đang tập trung điều trị cho cháu bé.
Xet nghiem ADN 2 thi the trong vu chay o De La Thanh
 Phần thi thể nạn nhân được phát hiện trong hiện trường vụ cháy.
Liên quan đến vụ việc, một nguồn tin của từ Công an quận Ba Đình cho PV biết, hai thi thể trên là người lớn.
“Bước đầu qua xác minh tại bệnh viện có một cháu bé ở Phú Thọ điều trị tại đây nhưng 4-5 hôm nay không thấy người thân đến” - nguồn tin nói thêm.
Trong một diễn biến liên quan, bà T - người thân của bệnh nhi 2 tháng tuổi nói trên đã xuống Bệnh viện Nhi Trung ương để tìm con là chị Hà Thị L. (41 tuổi) và Tạ Văn T. (43 tuổi) cùng trú ở phố Khánh, thị Trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Hai anh chị này đưa con xuống Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị được khoảng 10 ngày nhưng nay không liên lạc được.
Bước đầu bà T. đã nhận ra chiếc vòng của con gái khi làm việc với cơ quan Công an.
Xet nghiem ADN 2 thi the trong vu chay o De La Thanh-Hinh-2
 Khoảng 0h ngày 21/9, lực lượng chức năng mới đưa phần thi thể 2 nạn nhân ra khỏi hiện trường.
Xác nhận thêm với báo giới, ông Đinh Công Hiện - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, 2 nạn nhân trên là người dân ở địa bàn thị trấn Thanh Sơn.
Chiều ngày 22/9, nói thêm với PV Kiến Thức về thông tin hai thi thể được phát hiện trong vụ cháy có chính xác là chị L và anh T hay không, một nguồn tin từ Công an phường Ngọc Khánh cho biết: “Bây giờ khả năng làm như vậy, nhưng vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN và kết luận từ cơ quan điều tra”.
Hiện vụ việc đang được làm rõ.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)