Vụ nữ sinh bị phi dao cắm vào đầu: Hé lộ nguyên nhân

Do không can ngăn được bạn học cùng dùng súng bắn bi trêu mình và các bạn, N.C. đã rút dao ra...

Mời độc giả xem video "Báo động nạn bạo lực học đường": (Nguồn VTC1)
Liên quan đến vụ nữ sinh Nguyễn Thị H. (13 tuổi, trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bị bạn học phi dao cắm vào trán, đại diện trường THCS Hợp Lý cho biết vào sáng ngày 6/3, khi vào tiết mỹ thuật của lớp 7A, một nam sinh tên H., mang súng bắn bi đến bắn trêu các bạn cùng lớp trong đó có nam sinh tên N.C..
Ảnh minh họa. 
Lúc này, do không ngăn cản được bạn, N.C. đã không kiềm chế được bản thân nên rút dao phóng vào C. nhưng con dao lại cắm vào trán nữ sinh Nguyễn Thị H.. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Theo bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam thông tin, em H. nhập viện trong tình trạng chấn thương đầu do dao cắm vào trán. Hiện, ca phẫu thuật rất thành công, em H. đã qua cơn nguy kịch và hiện vẫn đang được các bác sĩ tích cực theo dõi. Đồng thời, gia đình của nam sinh N.C. và người thân em H. đều mặt ở bệnh viện để cùng chăm sóc cho nữ sinh.
Được biết, trường THCS Hợp Lý cũng xác định con dao gây thương tích cho em Nguyễn Thị H. là của một học sinh mang đến trường và bị nhà trường tạm giữ từ trước Tết Nguyên đán 2018, sau đó bị mất trộm.
Theo Khánh Ngân/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)