Vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố việc bị làm nhục

Sau khi gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về việc bị xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà và có những lời lẽ xúc phạm, vợ ông Nguyễn Hữu Linh đã rút đơn tố cáo.

Trao đổi với VietNamNet tối nay, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, bà Trần Thị Thanh Tân (SN 1964, trú phường Thạch Thang) đã rút đơn tố cáo bị làm nhục.
Bà Tân là vợ ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, người sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, quận 4, TP.HCM),
Trước đó, ngày 26/4, bà Tân gửi đơn tố cáo đề nghị cơ quan chức năng can thiệp, xem xét, xử lý việc gia đình bà bị làm nhục, xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà.
Vo ong Nguyen Huu Linh rut don to viec bi lam nhuc
 

Vo ong Nguyen Huu Linh rut don to viec bi lam nhuc-Hinh-2
Vợ ông Nguyễn Hữu Linh bỗng rút đơn tố việc bị làm nhục 
Đơn tố cáo vợ ông Nguyễn Hữu Linh gửi đến cơ quan chức năng sáng 26/4, thì chiều bà đến công an xin rút
Theo đơn tố cáo bà Tân gửi cơ quan chức năng: "Chồng tôi là Nguyễn Hữu Linh đang bị điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi, do cơ quan CSĐT Công an
quận 4, TP.HCM thụ lý. Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo đúng quy định của pháp luật.
Tuy nhiên, bản thân tôi, con tôi trong suốt thời gian qua có tội tình gì mà phải chịu đựng trước những hành vi xử sự không đúng pháp luật của rất nhiều cá nhân, tổ
chức làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi. Họ đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với tôi và những người thân.
Họ bêu riếu, xúc phạm tại nhà riêng của tôi như xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng những hình ảnh của tôi, con tôi, người thân và bạn bè của gia đình tôi kèm theo lẽ xúc phạm trên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội”.
Bà Tân cho rằng, những hành vi trên là làm nhục người khác theo quy định tại điều 155 bộ luật Hình sự 2015.
"Trước tình thế cấp bách của gia đình tôi, kính đề nghị quý cơ quan can thiệp, xem xét, xử lý hành vi làm nhục người khác của cá nhân, tổ chức đã gây ra đối với gia đình tôi", bà Tân đề nghị.
Trước đó, lúc 21h10 tối 1/4, ông Nguyễn Hữu Linh đã có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy.
Chiều 22/4, VKSND quận 4, TP.HCM đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Linh để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo điều 146 bộ luật Hình sự.
Viện KSND quận 4 cũng phê chuẩn lệnh cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can vào ngày 23/4.
Theo Lê Bằng/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)