Video: Đi đưa tang bị hàng xóm cản đường, hàng chục người bỏ quan tài lao vào đánh nhau

Bị đơn ngăn không cho đoàn đưa tang của gia đình nguyên đơn đi qua phần đất đang tranh chấp dẫn đến hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người phải nhập viện.
 

Ngày 12/4, ông Trần Quốc Sự, Chủ tịch UBND xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng do một đoàn đưa tang bị ngăn không cho đi qua phần đất đang tranh chấp.
Video: Hỗn chiến trên đường đưa tang, nhiều người nhập viện
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày, lúc gia đình ông Nguyễn Văn Thành (ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây) cùng người thân đưa vợ của ông Thành đi an táng.
Do lối đi đưa tang trên phần đất đang tranh chấp với ông Đặng Văn Minh ở giáp ranh nên ông Minh ngăn không cho đi, dẫn đến ẩu đả giữa những người đưa tang bên phía ông Thành và người thân của ông Minh.
Video: Di dua tang bi hang xom can duong, hang chuc nguoi bo quan tai lao vao danh nhau
 Hỗn chiến trên đường đưa tang, nhiều người nhập viện
Cuộc hỗn chiến khi đưa tang với hàng chục người tham gia, có cả trẻ em, phụ nữ và người già kéo dài 5 phút mới dừng lại có mặt của lực lượng chức năng.
"Nhận được tin báo hỗn chiến trên đường đưa tang, chúng tôi cho lực lượng xuống hiện trường can thiệp kịp thời. Nếu không thì hậu quả khó lường vì trong lúc đánh nhau có nhiều hung khí nguy hiểm.
Tuy nhiên, cũng đã có nhiều người bị thương, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hải điều trị. Vụ tranh chấp đất giữa ông Thành và ông Minh hiện TAND huyện Đông Hải đang thụ lý. Ông Thành là nguyên đơn khởi kiện", ông Sự cho biết.

Theo DUY NHÂN - PHÚC NGUYÊN/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)