Hỗn chiến kinh hoàng gây náo loạn đường phố Sài Gòn

(Kiến Thức) - Sau những tiếng cự cãi, nhóm người đi ô tô và xe máy lao vào hỗn chiến kinh hoàng trên phố Sài Gòn khiến người đi đường một phen hỗn loạn, một người nằm gục tại chỗ.

 

Mời quý vị xem video: Video clip hỗn chiến kinh hoàng gây náo loạn đường phố Sài Gòn

Cuối ngày 4/6, Công an phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM đang ghi lời khai nhân chứng, làm việc với những người có liên quan để làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Lê Văn Sỹ, đoạn qua phường 13, quận Phú Nhuận.
Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng hơn 14h chiều cùng ngày, nhóm khoảng 5 người đi trên ô tô hiệu Mecerdes dừng lại trước cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ (phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM). Cùng lúc này, một nhóm khoảng 20 thanh niên cầm gậy gộc đi trên nhiều xe máy ập tới.
Hon chien kinh hoang gay nao loan duong pho Sai Gon
Hai nhóm đi ô tô và xe máy lao vào hỗn chiến kinh hoàng trên đường Lê Văn Sỹ, TP HCM. 
Hai bên lớn tiếng chửi nhau sau đó lao vào hỗn chiến. Nhóm 5 người đàn ông yếu thế bị đánh tới tập phải tháo chạy.
Trong đó, có một người bị thương nằm gục xuống đường nhưng vẫn bị nhóm thanh niên đánh tới tấp. Sau khi đánh tan tác nhóm người đi ô tô, nhóm thanh niên nhanh chóng điều khiển xe máy phóng khỏi hiện trường.
Hon chien kinh hoang gay nao loan duong pho Sai Gon-Hinh-2
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
“Nhóm thanh niên đi xe máy cực kỳ nhanh và hung hãn. Người ta đã nằm gục ở đường nhưng vẫn đánh như cố giết người ta vậy. Tôi và mọi người la hét nhưng họ vẫn đánh”, nam nhân chứng kể.
Công an xác nhận, vụ việc xảy ra có 2 người bị thương. Trong đó 1 người được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người dân địa phương cho biết, có thể nguyên nhân hai nhóm đánh nhau là do tranh chấp việc thuê nhà tại đây. Hai nhóm này đã xảy ra xích mích khoảng 1 tuần qua và đến nay thì xảy ra hỗn chiến.
Theo nguồn tin riêng của PV Kiến Thức, hiện Công an phường 13 đã câu lưu một số đối tượng có liên quan để lập hồ sơ xử lý.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)