Hải Phòng: Thiếu niên cầm hung khí rượt nhau trong đêm vì thích một cô gái

Chỉ vì cùng thích một một bạn gái, các đối tượng đa số 14-15 tuổi đã hẹn nhau gây chiến, làm náo loạn đường phố, mất an ninh trật tự tại khu vực chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng,TP. Hải Phòng.

Chiều 25/11, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả điều tra vụ hai nhóm hỗn chiến ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng.
Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Minh Duy (16 tuổi, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) và Mai Nhân Đạt (18 tuổi, ở xã Lam Sơn, huyện An Dương). Cả hai cùng thích một thiếu nữ tên H. nên đã lên Facebook để nói xấu nhau.
Hai Phong: Thieu nien cam hung khi ruot nhau trong dem vi thich mot co gai
 
Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 21/11, nhóm của Mai Nhân Đạt gồm các thanh thiếu niên từ 13 đến 23 tuổi đến Khu đô thị Quán Toan, vào hai quán nước ngồi chờ sẵn.
Đến khoảng 21h cùng ngày thì nhóm của Nguyễn Minh Duy cũng đến. Ở nhóm này, các thanh thiếu niên từ 14-17 tuổi mang theo 1 ống kim loại bẹp đầu, 4 đoạn gậy gỗ tập trung rồi đi trên 4 xe mô tô đến khu vục quán nước mà nhóm của Đạt đang ngồi.
Khi gần đến nơi, Duy một mình đi vào quán gặp Đạt nói chuyện, còn nhóm đi cùng đứng cách xa khoảng 30m trông chừng.
Khi gặp mặt, Duy đánh trước nhưng Đạt tránh được và vớ cốc nước ném Duy nhưng không trúng. Thấy vậy, nhóm của Duy từ ngoài xông vào thì nhóm của Đạt bỏ chạy. Sau đó, nhóm của Duy lên xe mô tô định đuổi theo thì bị lực lượng Công an phường Quán Toan truy bắt, đưa về trụ sở.
>>>Xem thêm video: TP HCM: dân hoảng sợ vì hàng chục thanh niên chém nhau loạn xạ

Nguồn: VTC 14.

Theo HP (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)