Video: Bế con nhỏ trên tay, chồng lao tới đấm, đá vợ như kẻ thù ở Bình Dương

Bị vợ nghi ngoại tình, người đàn ông vừa bế con nhỏ vừa lao vào "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" như đánh kẻ thù ngay trước sảnh chung cư.

Video: Bế con nhỏ trên tay, chồng lao tới đấm, đá vợ như kẻ thù ở Bình Dương
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng vừa bế con nhỏ, vừa đấm đá vợ dã man khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Vụ xảy ra dưới sân một khu chung cư ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Người quay clip cho biết, ngay khi bước xuống từ xe ô tô, người chồng bắt đầu lao vào người vợ, vừa chửi bới, vừa đấm đá túi bụi.
Thấy đứa con nhỏ trong ô tô gào khóc, người chồng tiến lại bế con lên rồi mặc đứa nhỏ khóc nức nở, ông ta tiếp tục hành hung vợ.
Khi thấy người vợ ném chiếc điện thoại vào lùm cây trước sảnh chung cư, ông ta còn ghì cả vợ vào bụi cây, liên tục vừa tát, vừa "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ.
Trước lực đánh rất mạnh của chồng, người vợ lúc này còn đang đi chân trần, chỉ biết la hét để phản kháng. Nhiều người dân xung quanh cũng đã chạy tới tìm cách khuyên nhủ, can ngăn nhưng người chồng kia tỏ ra quá hung hãn.
Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến người xem "sôi máu". Theo người đăng tải clip cho biết, nguyên nhân do vợ nghi ngờ chồng cặp bồ nên muốn kiểm tra điện thoại nhưng chồng không cho nên bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và các hành động bạo lực.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)