Video: Bất ngờ trong chiếc ôtô khách 46 chỗ di chuyển vào Bình Dương

Chỉ được phép chở 46 người nhưng chiếc xe ôtô khách lại nhồi nhét đến 63 người trên hành trình từ Nghệ An vào Bình Dương.

Chiều 19-2, trung tá Trần Đức Quảng - Đội trưởng Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị - cho biết vừa tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với xe ôtô khách 46 chỗ nhưng chở đến 63 người, chạy tuyến Nghệ An - Bình Dương.

Kiểm tra xe ôtô khách 46 chỗ nhồi nhét đến 63 người trên đường vào Bình Dương

Theo đó, vào 16 giờ cùng ngày, tại Km 736, Quốc lộ 1 lực lượng Đội CSGT đường bộ số 1 ra hiệu lệnh dừng xe ôtô khách BKS 29B-402.01 do tài xế Trần Văn Đề (ngụ tại Phúc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) điều khiển hướng Bắc - Nam để kiểm tra.
Qua kiểm đếm tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện xe khách này nhồi nhét đến 63 người trong khi theo thiết kế phương tiện này chỉ có 46 giường nằm. Các hành khách vượt quá quy định được sắp xếp nằm giữa các lối đi của xe.
Video: Bat ngo trong chiec oto khach 46 cho di chuyen vao Binh Duong
Hình ảnh xe ôtô khách chở người quá quy định 
Lực lượng CSGT sau đó đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với các hành vi điều khiển xe ôtô chở hành khách chạy tuyến có cự ly lớn hơn 300 km, chở quá 5 người trở lên và giao phương tiện cho người làm công điều khiển, thực hiện hành vi vi phạm quy định tại khoản 4, điều 23, Nghị định 100/2019/NĐ-CP.
Đến chiều tối nay, nhà xe trên đã bố trí phương tiện để các hành khách tiếp tục hành trình vào Bình Dương.
Theo Đ. Nghĩa/Nguoilaodong

>> xem thêm

Bình luận(0)