Triệt phá sòng bạc porker ở Price Residen Sài Gòn

Tối 25/6, Công an quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết, vừa triệt phát sòng bạc khủng do Nguyễn Quang Hoàng Long (còn gọi là Long “râu”, SN 1980, ngụ tỉnh Lâm Đồng) cầm đầu.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, trinh sát Công an quận Phú Nhuận đã ập vào kiểm tra hàng chính với căn hộ P1-20.12 ở toà nhà Price Residen, phường 12, quận Phú Nhuận.
Lúc này, trong phòng có gần 20 người đang sát phạt bằng hình thức đánh bài porker trong toà nhà Price Residen.

Thấy bóng dáng công an, các đối tượng vội bỏ chạy nhưng tất cả bị khống chế. Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật phục vụ cho việc cờ bạc trong toà nhà Price Residen.

Triet pha song bac porker o Price Residen Sai Gon
Long "râu" bị bắt. 

Bước đầu, các đối tượng khai sòng bạc trên do Long râu cầm đầu và tổ chức. Phần lớn sòng bạc của Long “râu” quy tụ các con bạc ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, thậm chí có cả người nước ngoài tham dự.

Mỗi ván, Long thu 6% số tiền nhưng không quá 400.000 đồng. Nếu khách chơi sẽ được phát cho “phỉnh” với mệnh giá tương đương từ 50.000 đồng đến 50 triệu đồng. Nếu khách thua thì sẽ chuyển khoản qua ngân hàng.

Mỗi ván bài kéo dài khoảng 5 phút. Long mở sòng bạc từ 11h đến 23h mỗi ngày. Sau khi hết cuộc chơi, Long sẽ trực tiếp tính thắng thua cho khách và chuyển khoản. Mỗi ngày, bằng việc cho các con bạc chơi tại toà nhà Price Residen, Long kiếm lợi từ tiền xâu cực khủng.

>>> Xem thêm video: 5 cặp tình nhân mở tiệc ma túy trong chung cư ở Vũng Tàu

Nguồn ANTV


HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)