Tra tấn người làm thuê ở Gia Lai: Tiếp tục khám nhà Nga “vọc“

Từ sáng 29/7, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cùng nhiều lực lượng tiếp tục đưa Nguyễn Thị Hà (tên gọi khác Nga "vọc", SN 1979) - người chủ tra tấn người làm thuê ở Gia Lai gây chấn động dư luận vì phương thức như thời trung cổ.

Nga "vọc" là nghi can đánh đập, tra tấn người làm thuê Y Nhiêu (SN 1995; trú huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) gây phẫn nộ dư luận những ngày qua.
Rất đông lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường 
Các ngả đường dẫn về nơi khám xét đều có công an chốt chặn, hạn chế việc tiếp cận hiện trường. Dù vậy, rất đông đảo người dân hiếu kỳ đã có mặt gần hiện trường để theo dõi quá trình khám xét.
Dù đứng theo dõi đông nhưng khi lực lượng công an mời vào thì nhiều người chứng kiến quá trình khám xét từ chối. Sau đó, chỉ có một người dân đồng ý.
Lực lượng chức năng đã khám xét nhiều phòng trọ và trong khuôn viên khu nhà trọ. Việc khám xét kéo dài đến chiều cùng ngày.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã liên tục thông tin, bắt đầu từ khoảng tháng 6, Nga "vọc" nghi chị Y Nhiêu ăn trộm tiền, bỏ bùa ngải nhằm hãm hại gia đình mình nên ra tay đánh đập, tra tấn chị bằng nhiều hình thức vô vùng dã man, như dùng kìm bẻ răng, dao rạch mặt, dí thanh sắt nóng vào người... khiến chị Y Nhiêu bị tổn thương nặng nề.
Theo Hoàng Thanh/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)