TP.HCM: Tài xế BMW hung hãn, giẫm đạp đối thủ cho tới chết

Bực tức vì anh Triết đạp vào chiếc BMW của mình, Trực lao ô tô vào người đối thủ rồi xuống xe, giẫm đạp anh này tới chết.

Ngày 19/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm Lê Long Trực (29 tuổi, ngụ TP.HCM) theo đơn kháng cáo của bị cáo, đại diện gia đình bị hại và kháng cáo không chấp nhận bồi thường của Công ty cổ phần thương mại Nước giải khát Khánh An (Công ty Khánh An).
Trước đó, tại phiên sơ thẩm, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Trực tù chung thân về tội “Giết người”.
TP.HCM: Tai xe BMW hung han, giam dap doi thu cho toi chet
Bị cáo Lê Long Trực. 
Khoảng 11h30 ngày 13/1/2016, Trực điều khiển ô tô hiệu BMW chạy trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM). Khi đến giao lộ Lê Lợi - Pasteur, thấy tín hiệu đèn đỏ, Trực cho xe dừng lại. Theo biển chỉ dẫn tại đây, môtô được phép rẽ phải kể cả khi có đèn đỏ nên anh Nguyễn Minh Triết chạy phía sau bấm còi xin rẽ phải.
Nghe tiếng còi, Trực bực tức mở cửa xe, bước xuống và lớn tiếng gây gổ, đánh anh Triết. Anh Triết định chống trả nhưng được bạn ngăn cản. Lúc này, Trực lao đến đấm liên tục vào người anh Triết.
Sau khi được mọi người can ngăn, anh Triết cho xe rẽ phải vào đường Pasteur. Chạy được một đoạn, thấy ô tô của Trực, Triết co chân đá vào hông xe rồi tăng ga vượt lên bỏ chạy.
Tức giận, Trực đuổi theo anh Triết rồi tông vào xe máy của nạn nhân, khiến anh Triết ngã xuống đường. Trực tiếp tục xuống xe dùng chân đạp vào bụng khiến anh Triết bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó gần nửa tháng.
Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ nào mới.
Việc Công ty Khánh An giao xe cho bị cáo Trực điều khiển dẫn đến vụ án này nên công ty cũng phải chịu trách nhiệm liên đới về phần dân sự. Vì vậy, HĐXX đã bác toàn bộ kháng cáo, giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với bị cáo Trực và buộc Công ty Khánh An liên đới bồi thường với số tiền hơn 100 triệu đồng cho gia đình bị hại.
Theo Đoàn Nga/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)