Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi điện mừng tới Tổng thống Putin

Các lãnh đạo Việt Nam hôm nay gửi điện mừng tới lãnh đạo Liên bang Nga nhân dịp kỷ niệm quốc khánh nước này.
 
 

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng tới Tổng thống Liên bang Nga Putin. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện mừng đến người đồng cấp Medvedev.
Tong bi thu, Chu tich nuoc gui dien mung toi Tong thong Putin-Hinh-2
 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống LB Nga Vladimir Putin. Ảnh: TTXVN
Trong các bức điện có đoạn viết: “…Chúng tôi hết sức vui mừng trước những thành tựu to lớn mà Liên bang Nga đạt được trong việc giữ vững ổn định chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân, khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của Nga trên trường quốc tế”...
“Năm 2019 hai nước chúng ta kỷ niệm 25 năm ngày ký Hiệp ước về các nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống quan hệ, với tiềm năng to lớn và kinh nghiệm hợp tác nhiều thập kỷ qua cùng quyết tâm của Lãnh đạo và nhân dân hai nước, quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Nga sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, góp phần vào sự nghiệp phát triển ở mỗi nước”.
Nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng gửi điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga S. Lavrov.
Theo Thái An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)