Tố chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Bất ngờ sổ thai

Anh Trung cho biết, tại buổi làm việc với UBKT tỉnh Kon Tum vào ngày 24/4, anh đã tung ra bằng chứng mấu chốt.

Anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 24/4 xung quanh việc tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính.
"Bằng chứng mấu chốt đó là sổ siêu âm thai của Phương (chị Trần Thị Lan Phương, 31 tuổi, vợ anh Trung) vào tháng 7/2018.
Khi tôi phát hiện sổ khám thai này, thực sự tôi đã rất sốc bởi tôi với Phương đã không còn quan hệ vợ chồng với nhau kể từ khi tôi phát hiện cô ấy đang có mối quan hệ với ông Xem (ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) từ tháng 4/2018", anh Trung cho biết.
Sổ siêu âm chẩn đoán thai của chị Phương được anh Trung phát hiện vào tháng 7/2018. 
Theo anh Trung, khi phát hiện sổ siêu âm thai của chị Phương ở trong phòng ngủ, anh có hỏi chị này và đến phòng khám siêu âm để hỏi lại thì các bác sĩ cho biết, cái thai 5 tuần rưỡi đó đã được chị Phương yêu cầu phá bỏ.
"Từ tháng 4/2018, khi phát hiện những tin nhắn xưng hô vợ-chồng của Phương với ông Xem, vợ chồng tôi đã sống như ly thân rồi, làm sao có chuyện cô ấy có thai với tôi được.
Khi cầm quyển sổ khám thai này, tôi muốn gặp ông Xem để hỏi cho rõ trắng đen nhưng ông này không gặp, chỉ đến khi tôi gọi điện ông mới nghe máy nhưng ông nói không liên quan. Sau đó, ông Xem có xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt qua lại với vợ tôi.
Tôi là người làm đơn tố cáo sự việc, mọi thông tin tôi cung cấp tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng tôi cũng yêu cầu bên phía cơ quan chức năng phải làm rõ và xử lý nghiêm những người có liên quan vì đã phá hoại hạnh phúc gia đình tôi", anh Trung cho biết thêm.
Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại. 
Cũng theo anh Trung, từ khi anh phát hiện ông Xem và chị Phương có quan hệ tình cảm với nhau, ông Xem đã 4 lần xin lỗi và hứa với anh sẽ không qua lại với vợ anh.
Không những thế, theo anh Trung, tại buổi làm việc ngày 24/4 vừa qua, UBKT tỉnh Kon Tum có đưa cho anh xem một tờ giấy ly hôn được cho là của chị Phương gửi. Trong tờ giấy ly hôn được đánh máy đó có chữ ký của anh. Tuy nhiên theo anh Trung, đó không phải chữ ký của anh.
"Tờ giấy ly hôn đó được viết vào tháng 5/2017. Nếu thực sự giữa tôi và cô ấy đã ly hôn từ năm 2017 thì phải có dấu của tòa chứ, đằng này giấy tờ gốc cũng không có thì liệu tờ giấy ly hôn đó có giá trị hay không?", anh Trung bức xúc.
Trong khi trước đó, cũng trao đổi với PV, ông Xem cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, ông đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.
"Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem cho biết.
Như đã đưa tin, vào cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.
Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…
Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.
“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.
Theo Thanh Giang/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)