Tìm người đàn ông bỏ xe máy trên cầu nghi nhảy sông Sêrêpôk tự tử

(Kiến Thức) - Người dân ở TP Buôn Ma Thuột phát hiện một người đàn ông trên 30 tuổi, bỏ xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông Sêrêpôk mất tích. 

Ngày 21/9, một lãnh đạo UBND xã Hòa Phú (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với Đội chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH) để tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Sêrêpôk. 
Tim nguoi dan ong bo xe may tren cau nghi nhay song Serepok tu tu
 Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Khoảng 6h cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông trên 30 tuổi, bỏ xe máy và nhảy xuống cầu Sêrêpôk nên trình báo cơ quan chức năng. 

Nhân chứng cho biết, trước đó khoảng 3h sáng 21/9, người dân phát hiện một xe máy Win biển số 59 SA- 004.65 bỏ lại trên cầu cùng đôi dép trên cầu 14 nhưng không thấy ai đến nhận. 

"Chúng tôi thấy chiếc xe và nhiều vật dụng khác trên cầu nhưng không thấy người. Nghi chuyện chẳng lành nên trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm. Qua kiểm tra giấy tờ gần chiếc xe thì có CMND của người mang tên Nguyễn Nhật Khanh (SN 1988, thôn 13 xã Nam Dong, Đắk Nông)", nhân chứng cho biết. 

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực xác minh, tìm kiếm nạn nhân nhảy sông tự tử và phân luồng giao thông tại khu vực vì nhiều người hiếu kỳ đã đến địa điểm này quay trực tiếp phát trên mạng xã hội.

Thanh Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)