Thực hư chuyện bố lên MXH đăng tin con trai 4 tuổi mất tích

(Kiến Thức) - Người bố đã đăng thông tin, hình ảnh của cậu con trai 4 tuổi lên mạng xã hội rằng "mất tích", và mong mọi người tìm giúp. Tuy nhiên sự thật hóa ra...

Dư luận hai ngày nay đang xôn xao trước thông tin: "Tìm trẻ lạc", đề cập đến cháu Thái Quang Minh (4 tuổi, ở Hà Nội) bị “mất tích” cách đây 10 ngày!? Kèm theo thông tin chia sẻ là số điện thoại của bố cháu bé - Thái Vũ Thiện (ở An Dương, Tây Hồ, Hà Nội).
Liên quan đến thông tin sự việc, ngày 6/9, trao đổi với PV anh Thái Vũ Thiện khẳng định, con trai anh bị lạc cách đây 10 ngày chưa có tin tức gì. “Tôi ở một mình, hai cha con nuôi nhau. Mẹ cháu là Lê Thị Liên bỏ đi Trung Quốc từ khi cháu còn nhỏ, mỗi lần tôi vẫn hay đưa cháu về nhà bà ngoại chơi nhưng lần này lại xảy ra chuyện. Mong mọi người hãy chung tay tìm con giúp tôi", anh Thiện nói.
Thuc hu chuyen bo len MXH dang tin con trai 4 tuoi mat tich
 Hình ảnh cháu Minh được người bố chia sẻ lên mạng xã hội, mong mọi người tìm kiếm giúp.
Tuy nhiên, ngược lại với lời của anh Thiện, anh Lê Đình Tuấn (xã Kim Thư, Thanh Oai, Hà Nội, là anh vợ anh Thiện) lại khẳng định, không có chuyện cháu Minh bị mất tích hay đi lạc như các thông tin mà Thiện đã nói. “Cháu chỉ đi với mẹ cháu. Gia đình chúng tôi làm gì có ai đi tìm cháu”, anh Tuấn nói.
Theo lời của anh Tuấn, ngày 26/8, anh Thiện đưa cháu Minh về nhà ngoại chơi (ở xã Kim Thư), cả vợ chồng Thiện và cháu Minh đã ngồi ăn cơm chung gia đình anh Tuấn vào tối cùng ngày. Tuy nhiên, mọi người không hiểu mâu thuẫn như thế nào, sau đó chị Liên đã bế cháu Minh đi luôn không quay lại. “Đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với hai mẹ con” anh Tuấn thông tin.
Những người thân bên ngoại cháu Minh cho biết thêm, do cháu bé đi với mẹ nên không báo công an. Trong khi đó, anh Thiện cũng chưa thông tin với chính quyền địa phương.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)