Thời tiết 10 ngày tới: Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Từ ngày 23-25/3, thủ đô Hà Nội có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thoi tiet 10 ngay toi: Bac Bo co mua vai noi, trua chieu troi nang
 Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến ngày 30/3, Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Dự báo chi tiết các khu vực: Phía Tây Bắc Bộ, từ đêm 20 đến ngày 22/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối 21 và 22/3 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh.
Ngày 23 và 24/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 25-30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng.
Phía Đông Bắc Bộ ngày 21/3, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
Từ ngày 23-25/3, Đông Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Thủ đô Hà Nội ngày 21/3 sáng sớm mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
Từ ngày 23-25/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế từ đêm 20 đến ngày 22/3 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 23-24/3, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 25-30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 26/3, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.
Khu vực Tây Nguyên từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh./.
Theo Diệu Thúy (TTXVN/Vietnam+)Diệu Thúy (TTXVN/Vietnam+)

>> xem thêm

Bình luận(0)