Hải Dương: Xót thương phát hiện thi thể nữ giới trôi sông ngày 4 Tết

(Kiến Thức) - Người dân bàng hoàng xót thương khi phát hiện một thi thể nữ giới tuổi còn rất trẻ trôi trên sông Cẩm Giàng ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 9h40 ngày 8/2 (tức mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019), người dân bất ngờ phát hiện thi thể nữ giới trôi trên sông Cẩm Giàng, đoạn qua xã Ngọc Liên (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).
Ngay sau đó, người dân đã thông tin đến Công an huyện Cẩm Giàng. Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân, phong toả hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ trên.
Hai Duong: Xot thuong phat hien thi the nu gioi troi song ngay 4 Tet
 Đoạn sông nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Theo đó, nạn nhân cao khoảng 1,54 m, độ tuổi từ 25 đến 30, tóc ngắn chấm vai, màu đen; tai phải có sẹo khiếm khuyết (sẹo hở dạng vết đứt), hai dái tai có lỗ khuyên. Thời điểm phát hiện vụ việc, thi thể nạn nhân không có áo ngoài, mặc quần dài màu xanh đen (kiểu quần thô).
Quá trình khám nghiệm xác định nạn nhân tử vong khoảng 4 ngày trước. Đồng thời, không phát hiện dấu hiệu nạn nhân bị sát hại mà chết do đuối nước. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định nhân thân.
Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền xã Ngọc Liên mai táng theo quy định. Đồng thời, thông báo đến Công an các tỉnh, thành phố lân cận, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh và các xã, thị trấn trong huyện để rà soát thông tin, truy tìm tung tích nạn nhân.
Vụ việc đang được làm rõ…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)