Sập giàn giáo công trình nhà ở đang thi công, 3 người tử vong

Khi 3 người thợ xây đang thi công trên giàn giáo tầng 2 của công trình (độ cao khoảng 5,5m so với mặt đất), bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến cả 3 bị ngã xuống nền bê tông bên dưới.

Ngày 9/12, đại diện Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình điều tra vụ sập giàn giáo tại công trình xây dựng nhà riêng của gia đình ông Vũ Văn Trường (trú tại thôn Đồng Đại 1, xã Đồng Thanh) khiến 3 người tử vong vào chiều 8/12.
Sap gian giao cong trinh nha o dang thi cong, 3 nguoi tu vong
 Hiện trường vụ tai nạn.
Thông tin ban đầu vụ sập giàn giáo, vào khoảng 16h35 ngày 8/12, nhóm thợ xây gồm 4 người, 3 người đang thi công trên giàn giáo tầng 2 của công trình (độ cao khoảng 5,5m so với mặt đất), bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến cả 3 người thợ bị ngã xuống nền bê tông bên dưới.
Vụ tai nạn đã làm 3 người thợ gồm ông Phạm Xuân Sơn (SN 1964), Nguyễn Đình Thắng (SN 1965, cùng trú tại xã Việt Hùng) bị chết tại chỗ, ông Phạm Văn Đô (SN 1967) bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng do vết thương quá nặng nên cũng đã tử vong sau đó.
Công trình xây dựng là nhà ở của gia đình ông Vũ Văn Trường, khi xảy ra vụ việc thì công trình đang trong giai đoạn trát vữa hoàn thiện. Tổ thợ xây dựng công trình cho gia đình ông Trường có 4 người, đều trú tại xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư.
Được biết, giàn giáo phục vụ việc thi công được ông Trường và một người trong tổ thợ xây dựng tự buộc luồng để dựng lên.
Hiện Công an huyện Vũ Thư đang điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo 3 người chết trên.
>>> Mời độc giả xem thêm video Bắt giam bảo vệ trường học ở Bến Tre hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Nguồn: THĐT1

 
Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)