Phong tỏa, khám nghiệm hiện trường nghi dùng súng cướp khách sạn

(Kiến Thức) - Nhóm thanh niên nghi dùng súng xông vào một khách sạn ở TP.HCM khống chế nhân viên rồi cướp đi nhiều tài sản có giá trị. Trước khi tẩu thoát, chúng cắt toàn bộ hệ thống đầu thu camera trong khách sạn.

Đến rạng sáng nay 1/12, Công an quận Gò Vấp vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt nhóm thanh niên nghi dùng súng khống chế nhân viên của một khách sạn trên đường 59 (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) để cướp tài sản.
Phong toa, kham nghiem hien truong nghi dung sung cuop khach san
Công an phong tả khách sạn xảy ra vụ cướp. 
Thông tin ban đầu, khoảng 18h tối cùng ngày, một số nhân viên của khách sạn Hoàng Thư đang đứng ở tầng trệt thì xuất hiện 4 thanh niên đi xe máy ập đến.
Khi các nhân viên chưa hiểu chuyện gì thì nhóm người này rút ra vật giống súng và uy hiếp, khống chế tất cả mọi người. Nhóm đối tượng lục lọi lấy tiền, vàng, ngoại tệ… rồi nhanh chóng ra trước nổ máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.
Trước khi tẩu thoát, các đối tượng đã cắt toàn bộ hệ thống đầu thu camera trong khách sạn. Công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra truy xét vụ việc.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)