Phát hiện nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ ở Hà Nội

Nam sinh viên năm thứ 3 được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ nghi tự tử trên tầng 3 của căn nhà tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu. Bố mẹ bán hàng cơm phở dưới nhà không hay biết. 

Ngày 28/5, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra làm rõ vụ nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ xảy ra trên địa bàn phường.
Thông tin ban đầu, vụ nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ xảy ra vào khoảng khoảng 9h15 sáng cùng ngày, Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo của người dân về việc tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.
Phat hien nam sinh vien tu vong trong tu the treo co o Ha Noi
 Khu vực nơi xảy ra vụ việc.
Nhận tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nam thanh niên xuống sàn nhà để khám nghiệm. Theo ghi nhận tại hiện trường cùng ngày, rất đông người dân đứng theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, bàn tán xôn xao về vụ việc.
Người dân cho hay, nạn nhân là nam sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Căn nhà nơi xảy ra sự việc là một căn nhà 3 tầng, nam thanh niên đã treo cổ tự vẫn trên tầng 3. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ nạn nhân bán cơm phở dưới nhà không hề hay biết. Mọi người đánh giá nạn nhân ngoan hiền, không gây gổ với ai. Những lúc được nghỉ học, nam sinh thường xuống tầng 1 phụ giúp bố mẹ bán hàng.
Hiện nguyên nhân vụ nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>>  Xem thêm video: Điều tra nguyên nhân chủ tịch UBND xã treo cổ tự tử

Nguồn: VTC 9.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)