“Nữ quái” móc nối người nước ngoài, bắt cóc 2 bé mục đích khiêu dâm

Google News

Phạm Huỳnh Nhật Vi – kẻ bắt cóc 2 bé gái ở phố đi bộ Nguyễn Huệ bị khởi tố về tội "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi" và "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm".

Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Huỳnh Nhật Vi (SN 2003; trú tại Gò Công Đông, Tiền Giang) về 2 tội "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi" và "Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm".
“Nu quai” moc noi nguoi nuoc ngoai, bat coc 2 be muc dich khieu dam
Phạm Huỳnh Nhật Vi 
Điều tra ban đầu, cảnh sát xác định, Phạm Huỳnh Nhật Vi móc nối với một đối tượng người nước ngoài, tìm trẻ em từ 6 - 12 tuổi, dùng thủ đoạn để đưa các cháu về nơi Vi ở, ép buộc các cháu thực hiện một số hành động có tính chất "khiêu dâm" để quay phim, chụp ảnh gửi cho đối tượng người nước ngoài.
Vi sẽ được đối tượng người nước ngoài này chuyển tiền để trả công.
Ngày 3/4, lợi dụng lúc không có người lớn trông coi, Vi đã tiếp cận, dẫn dụ cháu M (7 tuổi) và cháu L (3 tuổi) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để đưa về căn hộ tại quận Bình Thạnh nơi Vi đang sinh sống và ép buộc 2 cháu thực hiện theo ý đồ của mình.
Ngày 8/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Quận 1 và các đơn vị có liên quan đã tiến hành giải cứu 2 cháu, trao trả cho gia đình, đồng thời bắt giữ Phạm Huỳnh Nhật Vi để đấu tranh, làm rõ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định.
>>> Mời độc giả xem thêm video Chân dung nghi phạm bắt cóc con gái của bạn đòi 2 tỷ tiền chuộc
  
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)