Nguyên phó công an xã ở Đắk Lắk bị bắt do... nhận hối lộ của người đánh bạc

(Kiến Thức) -Khi bắt quả tang vụ đánh bạc, một phó trưởng công an xã đã yêu cầu mỗi người đánh bạc phải đưa 2 triệu đồng thì sẽ bỏ qua không xử lý vi phạm và đã thu giữ trên người các đối tượng đánh bạc số tiền 9.115.000 đồng.

Ngày 18/4, Cơ quan điều tra VKSND tối cao cho biết, đơn vị vừa thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Phó trưởng Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).
Trước đó, ngày 17/4, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 1993, nguyên là Phó trưởng Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) bị khởi tố về tội “Nhận hối lộ” quy định tại Điều 354 Bộ luật hình sự năm 2015.
Nguyen pho cong an xa o Dak Lak bi bat do... nhan hoi lo cua nguoi danh bac
 Ảnh minh họa.
Quá trình điều tra xác định, trong quá trình phát hiện, bắt quả tang vụ “Đánh bạc” xảy ra tại thôn Ea M’dhar 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vào rạng sáng ngày 8/3/2018, Nguyễn Tiến Dũng đã yêu cầu mỗi người đánh bạc phải đưa 2.000.000 đồng thì sẽ bỏ qua, không xử lý vi phạm và đã thu giữ trên người các đối tượng đánh bạc số tiền 9.115.000 đồng. Căn cứ tài liệu hồ sơ đã thu thập, có cơ sở xác định bị can Nguyễn Tiến Dũng đã nhận hối lộ tổng số tiền là 11.115.000 đồng.
Hiện Cơ quan điều tra VKSND tối cao đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)