Người giúp việc cầm chân dốc ngược bé 1 tuổi: "Do bé không chịu ngủ..."

Người giúp việc nói rằng do cháu bé không chịu ngủ, dỗ dành càng khóc to hơn, nên trong giây phút tức giận đã dốc ngược bé rồi ném xuống chăn.

Theo vợ chồng anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú tại TP Vinh), vào ngày 6/11, gia đình anh thuê bà N.T.D (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) giúp việc thông qua một công ty ở TP Vinh, mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.
Khoảng 21h ngày 4/12, anh T. và vợ ra ngoài nên để con gái ở nhà cho bà N.T.D trông coi. Sáng 5/12, bà N.T.D kể lại với vợ chồng anh T. rằng đêm qua cháu khóc nhiều. Khi xem lại camera, vợ chồng anh T. hốt hoảng khi thấy cảnh bà giúp việc đối xử với con gái mình.
Cụ thể, lúc ru cháu bé ngủ nhưng do bé khóc nhiều nên bà N.T.D đã nạt nộ và có nhiều hành động mạnh. Đặc biệt, bà này cầm 2 chân cháu bé dốc ngược lên rồi ném xuống chăn.
Nguoi giup viec cam chan doc nguoc be 1 tuoi:
Con gái anh T. vẫn còn sợ hãi và khóc nhiều. 
Giải thích hành động này, bà Doan cho biết do cháu bé không chịu ngủ, dỗ dành càng khóc to hơn nên trong phút tức giận mới làm như vậy.
Phát hiện vụ việc, vợ chồng anh T. đã đưa cháu bé đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát. May mắn cháu không bị thương nhưng hiện tại, cháu vẫn khóc nhiều, tinh thần có dấu hiệu hoảng loạn.
Hiện, Công an thành phố Vinh đang điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo Cảnh Huệ/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)