Người đàn bà điên chết bốc mùi trong ngôi nhà có hai con

Thi thể người phụ nữ được phát hiện khi đã tử vong khoảng 2 ngày. Bà sống trong ngôi nhà của mình cùng 2 con cũng bị tâm thần.

Chị Trần Hồng Ng., 35 tuổi, trú tại phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết: Sáng nay, chị cùng nhiều hộ dân sống ở ngõ 196 đường Tô Hiệu đã tổ chức quyên góp để lo hỏa thiêu cho 1 người phụ nữ cùng địa phương vừa qua đời.
Người phụ nữ xấu số tên là Bùi Thị Thúy, 57 tuổi, bị điên nhiều năm nay. Bà sống cùng 2 người con cũng có vấn đề về tâm thần.
Nguoi dan ba dien chet boc mui trong ngoi nha co hai con
Ngôi nhà phát hiện thi thể bà Thúy đã phân hủy 
“Việc ăn uống hàng ngày của gia đình bà Thúy phụ thuộc vào người em dâu tên Thu ở gần đó. Ngôi nhà toàn người không bình thường nên hàng xóm cũng ít qua lại. Sáng hôm qua, tôi ngửi thấy mùi thối rất khó chịu từ nhà bà Thúy, nhìn kỹ sang thì thấy có bóng người nằm ở cửa, bụng trương to. Tôi gọi báo công an khu vực thì phát hiện bà đã chết”, bà Ng. thông tin.
Nguoi dan ba dien chet boc mui trong ngoi nha co hai con-Hinh-2
 Mẹ chết trong nhà nhưng con gái vẫn trần truồng ngồi yên ở góc giường
Chủ tịch phường Trại Cau Phạm Đình Đại xác nhận: Gia đình bà Thúy là hộ nghèo, cả nhà có nhiều người điên. Bà sống trong ngôi nhà số 106, ngõ 196 Tô Hiệu. Năm ngoái địa phương đã phải đưa anh trai bà đi trại tâm thần do ông đốt nhà. Nạn nhân sống cùng 2 người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cũng bị điên".
Nguoi dan ba dien chet boc mui trong ngoi nha co hai con-Hinh-3
 Hàng xóm quyên góp tiền thuê đơn vị mai táng đưa nạn nhân đi hỏa thiêu
Ông Đại thừa nhận phát hiện bà Thúy chết khi thi thể đã bốc mùi, cơ thể có dấu hiệu phân hủy vào chiều tối qua. “Đó là do trời nóng nên bốc mùi, chứ bà Thúy mới chết chưa qua 48 tiếng. Hai người con của bà vẫn ở trong nhà khi phát hiện sự việc. Phường cũng hỗ trợ tiền để lo mai tang cho bà. Hôm nay phường đã cử lực lượng đến vệ sinh, tẩy uế đảm bảo môi trường cho khu dân cư”.
Nguoi dan ba dien chet boc mui trong ngoi nha co hai con-Hinh-4
Người con trai của bà Thúy 
Nguoi dan ba dien chet boc mui trong ngoi nha co hai con-Hinh-5
 Cơ quan chức năng vệ sinh ngôi nhà 

Hàng xóm bà Thúy thông tin thêm: Chiều hôm qua có một tốp công nhân công ty cấp nước Hải Phòng đến đào đường ống và đưa đồng hồ nhà bà Thúy ra ngoài nhưng không hiểu sao họ không phát hiện bà Thúy chết nằm ở cửa.
Về vấn đề này, đại diện công ty cấp nước Hải Phòng đã tiếp nhận thông tin và hứa xác minh lại từ tổ làm việc.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)