Mâu thuẫn mua ma túy, xông vào nhà đâm người thân của bạn

Do Thạch không chịu trả tiền mua ma túy cho mình nên Dần cầm dao đến nhà và đâm nhầm người thân của Thạch khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Ngày 20/9, Công an thị xã An Khê (Gia Lai), cơ quan điều tra vừa bắt được nghi can Trần Minh Dần (SN 1998, trú phường Tây Sơn) để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Mau thuan mua ma tuy, xong vao nha dam nguoi than cua ban
Tang vật của vụ án bị vứt sau vườn. 

Qua điều tra ban đầu, rạng sáng 12/9, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1978, trú phường Tây Sơn) đến công an trình báo về việc cháu ruột của chị là Nguyễn Thị Huỳnh Như (SN 1997) bị một thanh niên lạ mặt đâm nhiều nhát vào người khi đang ngủ trong nhà.

Theo người thân nạn nhân, sau khi gây án hung thủ bỏ trốn, còn chị Như bị thương nặng vùng ngực, lưng, vùng tay và bụng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường, truy tìm hung thủ và bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định Dần là nghi can. 

Tại cơ quan điều tra, Dần khai nhận, trước đó dần cùng Phạm Văn Thạch (SN 2001, trú phường Tây Sơn, người thân của chị nạn nhân) đi cầm điện thoại với số tiền 1,5 triệu đồng để mua ma túy sử dụng. Sau đó, Thạch hứa sẽ trả cho Dần 500.000 đồng nhưng Thạch không trả. 

Bực tức vì Thạch không trả tiền nên rạng sáng 12/9, Dần mang theo con dao đột nhập vào nhà để đâm Thạch. Ngay sau khi vào được nhà, Dần phát hiện một người nằm trùm chăn, tưởng là Thạch. Lúc này, Dần dùng dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân rồi sau đó vứt dao tại vườn nhà Thạch và tẩu thoát. 

MINH TOÀN

>> xem thêm

Bình luận(0)