Lý do trai trẻ Nghệ An dùng sắt đâm vùng kín bồ già?

(Kiến Thức) - Nghi ngờ người tình lớn hơn mình 13 tuổi có người khác, Khôi đã hành hung dã man, dùng thanh sắt đâm vào vùng kín của nạn nhân.

Liên quan tới vụ việc trai trẻ Nghệ An dùng sắt đâm vùng kín bồ già, lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan Công an đã bắt giữ Nguyễn Tài Khôi (SN 1981, trú thị trấn Nam Đàn). Nghi phạm Khôi được xác định là người đã đánh đập dã man 1 người phụ nữ trong đêm 29/11.
Theo điều tra của cơ quan Công an, Nguyễn Tài Khôi có quan hệ tình cảm với người phụ nữ lớn hơn tuổi mình là bà M. (SN 1968; trú huyện Đô Lương, Nghệ An).
Ly do trai tre Nghe An dung sat dam vung kin bo gia?
 Bà M. được người dân đưa tới bệnh viện.
Trước đó, khoảng 21h ngày 29/10, người dân khu vực chợ Sa Nam, thị trấn huyện Nam Đàn bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường. Người phụ nữ này ngồi run rẩy, khóc lóc.
Lại gần tiếp cận, người này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Người dân hỏi thì người phụ nữ này tỏ vẻ hoảng sợ và không dám trả lời.
Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm, vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.
Được biết, đối tượng Khôi có vợ nhưng đã ly hôn. Thường ngày, Khôi làm lao động tự do trên địa bàn. Còn nạn nhân M. làm tại TP. Vinh. Hiện sức khỏe nạn nhân đã ổn định và về quê. Vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.
Hiện vụ việc trai trẻ Nghệ An dùng sắt đâm vùng kín bồ già đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Xem thêm video: Người phụ nữ bị đánh dã man vì lên mạng nói xấu chồng vô tâm

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)