Tìm người không gặp, đâm em trai người tình tử vong

Hẹn nhau tại quán cà phê nhưng không thấy người tình đến, Bỗ đến nhà tìm thì xảy ra xô xát với em trai người tình và đâm người này tử vong.

Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đang củng cố hồ sơ, khởi tố bị can đối với Dương Công Bỗ (35 tuổi, ngụ xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, vào năm 2015, Bỗ chung sống như vợ chồng với chị Thạch Thị M.N. (ngụ xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Tuy nhiên, mối quan hệ này bị gia đình chị N. phản đối do Bỗ đã có vợ. Sau đó, hai người chia tay và chị N. có người yêu mới.
 Dương Công Bỗ tại cơ quan điều tra
Ngày 28-2, Bỗ liên lạc với chị N. hẹn gặp ở TP Long Xuyên (An Giang). Bỗ năn nỉ chị N. lên TP HCM chung sống. Chiều 3/3, cả hai chờ đón xe trên Quốc lộ 80 để đi TP HCM thì chị N. nói Bỗ chờ mình ở quán cà phê để quay về nhà lấy quần áo. Tuy nhiên, lâu không thấy người tình quay lại, Bỗ đến nhà tìm chị N. nhưng không thấy.
Tại đây, Bỗ gặp em trai của chị N. và người bạn của chị N. Cả ba xảy ra xô xát. Bỗ cầm dao mua sẵn ngoài chợ, đâm em trai chị N. tử vong. Gây án xong, Bỗ bỏ trốn đi Hậu Giang, TP HCM, Vũng Tàu và Đồng Nai. Ngày 13/3, các trinh sát hình sự phát hiện nơi kẻ sát hại em trai người tình lẩn trốn nên bắt khẩn cấp và di lý từ Đồng Nai về Cần Thơ để phục vụ công tác điều tra.
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)