Lời kể kinh hoàng nhân chứng vụ nhóm côn đồ chém gần lìa bàn tay người

"Lúc tôi chạy ra ngoài thì thấy một nhóm thanh niên cầm hung khí ngồi chờ sẵn trên xe máy. Sau khi anh N gục xuống, 3 thanh niên ra ngoài lên xe bỏ trốn cùng nhóm này...”, anh T kinh hoàng nhớ lại vụ nhóm côn đồ chém gần lìa bàn tay người tại quán bi-a ở huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Như Dân Việt đã đưa tin: Vào rạng sáng 9.3, trên địa bàn huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái xảy ra sự việc một nam thanh niên bị một nhóm đối tượng truy sát tại quán bi-a, hậu quả nạn nhân bất tỉnh và gần đứt lìa bàn tay trái. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Thành N (SN 1998, trú tại thôn Lạng, xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).
Lời kể kinh hoàng của nhân chứng
Theo Người Đưa Tin: Anh Nguyễn Đình T - người có mặt tại quán bi-a chứng kiến toàn bộ sư việc cho hay: “Lúc đó tôi đang ngồi xem điện thoại ở gần cửa thì thấy 3 thanh niên cầm hung khí xông vào quán và chạy thẳng tới chỗ anh N chém liên tiếp. Tôi hốt hoảng chạy ra ngoài kêu gọi sự giúp đỡ nhưng không được vì lúc đó đã nửa đêm".
Loi ke kinh hoang nhan chung vu nhom con do chem gan lia ban tay nguoi
Hình ảnh vụ việc trích xuất từ camera. 
"Lúc tôi chạy ra ngoài thì thấy một nhóm thanh niên cầm hung khí ngồi chờ sẵn trên xe máy. Sau khi anh N gục xuống, 3 thanh niên ra ngoài lên xe bỏ trốn cùng nhóm này. Ngay lập tức, tôi đưa anh N đến bệnh viện để sơ cứu và sau đó chuyển thẳng xuống bệnh viện ở Hà Nội”, anh T kinh hoàng nhớ lại.
Hiện tại, nạn nhân N đang trong tình trạng hôn mê, nhưng theo người nhà nạn nhân, máy điện thoại của anh N vẫn liên tục nhận được nhiều cuộc gọi từ số lạ với những lời lẽ đe doạ.
Được biết anh N đã lập gia đình và có một bé gái 9 tháng tuổi. Anh N đang là lao động tự do trên địa bàn và được nhiều người quý mến.
Trước đó, đại diện Công an huyện Yên Bình xác nhận vụ việc xảy ra vào rạng sáng 9.3 trên địa bàn huyện và nạn nhân là Bùi Thành N (SN 1998) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội.
Gặp nạn do vay "tín dụng đen"?
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, người nhà cho biết nạn nhân vẫn đang trong tình trạng hôn mê, được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội và đang chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.
Chị Triệu Thu L - vợ của anh Bùi Thành N - cho biết: “Chồng tôi có vay một khoản tiền của một nhóm người tổ chức cho vay tiền tính lãi theo ngày trên địa bàn, một ngày là 10 nghìn đồng, do công việc là làm ăn tự do nên chồng tôi cũng ít khi chia sẻ với vợ, bình thường cũng không chơi bời gì quá nên chuyện đó tôi không can thiệp. Mấy ngày nay thấy chồng vất vả xoay tiền để đóng tiền lãi, lúc hỏi thì mới biết chồng mình đã quá hạn đóng vài ngày".
"Trước đó chồng tôi cũng đã có vay một vài lần nhưng không có vấn đề gì cả. Lần này có chậm mấy ngày mà lại ra nông nỗi này. Bây giờ chồng tôi lúc tỉnh lúc mê vì bị chém mấy phát vào đầu và đang chuẩn bị để phẫu thuật, tốn kém mấy trăm triệu đồng, trong khi đó nhà thì khó khăn, con thì còn nhỏ lấy đâu ra tiền”, chị L rơm rớm.
Anh Nguyễn Đình T - bạn chơi cùng anh N, cũng là người chứng kiến toàn bộ sự việc tại quán bi-a cho biết: “Anh N có vay tiền của một nhóm đối tượng trên địa bàn, số tiền khoảng 10 triệu đồng với tiền lãi là 10 nghìn đồng/ngày. Mấy ngày nay thấy N nói đang kẹt tiền và chậm đóng tiền lãi nhưng cũng không thấy nói đến việc lời qua tiếng lại giữa 2 bên để rồi dẫn đến sự việc này".
"Trước đó, vào chiều 8.3, nhóm đối tượng này đã phục sẵn nhưng không bắt gặp N. Cũng không ai biết là chuyện gì thì đến tối xảy ra sự việc. Chắc là 2 bên có lời qua tiếng lại nên mới dẫn đến mức như vậy", anh T cho biết thêm.
Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Bình tiến hành mở rộng điều tra, truy bắt nhóm đối tượng và làm rõ nguyên nhân gây án.
Theo DV/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)