Lâm Đồng: Ẩu đả tập thể trong vườn càphê, 4 người thương vong

Ngày 23/10, một vụ ẩu đả tập thể do mâu thuẫn đã xảy ra tại vườn càphê trên địa bàn Tổ dân phố 16, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Vào khoảng 10 giờ ngày 23/10, một vụ ẩu đả tập thể do mâu thuẫn đã xảy ra tại vườn càphê trên địa bàn Tổ dân phố 16, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).
Hậu quả, ông K’Léo (51 tuổi) bị chém tử vong. Ba người bị thương gồm hai anh em ruột K’Lịch (26 tuổi), K’Luyến (28 tuổi) và đối thủ K’Đối (26 tuổi), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh K’Lịch (trú tại Tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng) đang đi xịt thuốc tại vườn càphê của gia đình ở Tổ dân phố 16 đã bị K’Đối (trú tại Tổ dân phố 15) cầm dao phát chặn đánh.
Lam Dong: Au da tap the trong vuon caphe, 4 nguoi thuong vong
Ảnh minh hoạ 
Bị tấn công bất ngờ, anh K’Lịch đã chạy thoát vào vườn càphê và gọi điện cho người nhà, gồm: ông K’Léo là cha ruột, anh trai K’Luyến và em trai họ K’Đơn đến ứng cứu. Khoảng 10 phút sau, ba người trong gia đình cầm theo dao chạy tới vườn càphê, cùng K’Lịch ẩu đả với K’Đối.
Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn càphê. Hai anh em K’Lịch và K’Luyến bị chém trọng thương. K’Đối cũng bị thương nặng. Ngay sau đó, 3 người bị thương đã được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Vì khiếp sợ, K’Đơn đã chạy trốn khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm và cơ quan chức năng địa phương đã có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường; đồng thời, báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Lâm Đồng.
Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, ông K’Léo tử vong ngay trong vườn càphê, cạnh đó có 4 con dao, hai xe máy và một bình xịt thuốc đang nằm ngổn ngang. Chiều 23/10, Công an huyện Bảo Lâm đã đang khoanh vùng bảo vệ hiện trường.
Lực lượng cán bộ Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án.
Được biết, K’Đối và K’Lịch đã có mâu thuẫn từ trước. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ./.
Theo Chu Quốc Hùng/Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)