Kinh hãi "quả bom" nổ trước cửa nhà dân ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Trong đêm, một người lạ mang bọc thuốc đến đặt trước cửa nhà dân ở thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội rồi châm lửa đốt, sau đó bọc thuốc này phát nổ như bom khiến nhiều người giật mình hoảng hốt.

Khoảng 0h58 ngày 16/12/2019, một kẻ lạ mặt xuất hiện trước cổng nhà Lê Minh Đức trú tại thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, tay cầm theo một túi màu đen rồi đặt ở bậc tam cấp.
Camera an ninh ghi lại cảnh kẻ lạ mặt này liên tục có tác động vào túi màu đen, di dời chậu cây cảnh rồi bỏ đi khỏi hiện trường. Khoảng 1 tiếng sau, lửa phát ra từ chiếc túi rồi phát nổ gây rung chuyển nhà cửa.
Chia sẻ với Vietnamnet, ông Đức cho biết: "Tôi và vợ con đang nằm ngủ, tiếng nổ lớn làm rung chuyển cả giường, tôi hoảng sợ chạy xuống thì thấy lửa cháy ngùn ngụt trước cổng nhà. Một số người dân nghe tiếng nổ, tỉnh giấc tìm đến để dập lửa", ông Đức thuật lại.
Kinh hai
 
Ông Đức cho biết thêm: "Trước khi phát nổ, chiếc túi bốc cháy khoảng 5 phút, nếu tôi ở đó thì theo phản xạ sẽ lao vào dập lửa, thật khó tưởng tượng nếu lúc đang dập lửa và túi kia phát nổ thì hậu quả khủng khiếp thế nào".
Trước đây ông Đức từng bị các đối tượng "dằn mặt" ngay giữa ban ngày. Cụ thể, cuối năm 2016, nhóm đối tượng cầm theo dao đến và ngang nhiên chặt hạ cây xanh trước cửa nhà ông. "Chúng từng 9 lần ném chất bẩn như mắm tôm, phân gia súc vào cửa nhà, những lần như vậy tôi đã trình báo công an và có biên bản ghi lại sự việc. Tuy nhiên các đối tượng không chịu dừng lại khiến cả gia đình tôi luôn sống trong tình trạng hoang mang", lời ông Đức.
Hiện, gia đình ông Đức đã làm đơn trình báo về vụ việc. Một cán bộ đội Cảnh sát hình sự huyện Quốc Oai xác nhận đã nắm bắt được sự việc bọc thuốc nổ như bom trước cửa nhà dân và đang vào cuộc điều tra.
>>> Mời quý vị và độc giả xem clip người đàn ông để bọc thuốc nổ như bom trước cửa nhà dân

Nguồn Vietnamnet.

Trung Vương (Tổng Hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)