Khởi động... phản cảm, huấn luyện viên võ thuật bị phạt hơn 2 triệu đồng

Có màn "khởi động" phản cảm đối với võ sinh nhỏ tuổi trước khi biểu diễn ở 1 cuộc thi, võ sư Nguyễn Ngọc T. (SN 1989, trú tại TP.Vĩnh Yên) đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi “xâm hại sức khỏe người khác”.

Ngày 6-12, Công an TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, mức phạt tiền 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác đối với võ sư Nguyễn Ngọc T. (SN 1989, trú tại TP.Vĩnh Yên), huấn luyện viên võ thuật, do đã có màn "khởi động" phản cảm với các võ sinh nhỏ tuổi trước khi biểu diễn ở 1 cuộc thi hội khỏe.
Khoi dong... phan cam, huan luyen vien vo thuat bi phat hon 2 trieu dong
 
Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy võ có động tác rèn luyện phản cảm đối với các võ sinh nhỏ tuổi. Vụ việc trên được làm rõ xảy ra tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, trước buổi biểu diễn ở 1 cuộc thi hội khỏe.
Anh Nguyễn Ngọc T. đã được hợp đồng để huấn luyện võ thuật cho 16 võ sinh trong 8 ngày. Trước khi đoàn thể thao huyện Yên Lạc lên biểu diễn, anh T. cho các võ sinh tập trung để khởi động. Tuy nhiên, các động tác “khởi động” của võ sư T. khiến người ngoài nhìn vào thấy phản cảm.
Quá trình điều tra vụ việc, cơ quan chức năng ghi nhận các võ sinh không bị tổn hại sức khỏe, đồng thời gia đình các em này cũng không có đơn trình báo về hành động của anh T., nên cơ quan chức năng chỉ ra quyết định xử phạt hành chính.
Theo Hiền Linh/anninhthudo

>> xem thêm

Bình luận(0)