Hoàn tất việc kiểm tra ADN vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu

Trở về nhà sau khi cùng cơ quan chức năng đưa lên Hà Nội kiểm tra ADN thai nhi trong bụng, H. vẫn hoang mang tâm lý và chưa dám đi học vì sợ bàn bè bàn tán, trêu trọc….

Liên quan đến vụ thầy giáo Nguyễn V.A bị tố dụ dỗ, quan hệ nhiều lần làm nữ sinh H.T.H. (lớp 8 trường THCS Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) mang thai 12 tuần, trao đổi với chúng tôi, chị Đặng Thị Đinh (chị dâu của nữ sinh H.) cho biết: Khoảng 0h sáng 25/4, em H. và người thân đã trở về nhà sau khi được cơ quan chức năng đưa lên Hà Nội kiểm tra ADN thai nhi trong bụng.
“Từ lúc về nhà H. chỉ nằm một góc trên giường, không nói gì. Tôi động viên mãi, hỏi chuyện, H. cũng chỉ gật đầu. Tâm lý của em vẫn còn ảnh hưởng nhiều. Hôm nay, gia đình chưa yên tâm để em đi học vì sợ đến trường H. bị bạn bè bàn tán, trêu chọc sẽ nghĩ những điều dại dột. Mong muốn của gia đình vẫn là để H. được đến trường học bình thường nhưng khi nào thì chưa biết đi vào ngày nào. Giờ tôi cũng chỉ biết ở nhà để động viên em nó”, chị Đinh tâm sự.
Theo chị Đinh, dù mẹ bị câm điếc nhưng thấy người ra vào nhà nhiều, bàn tán nên tò mò đã đi gặng hỏi hàng xóm nên cũng biết chuyện. “Mấy ngày nay mẹ tôi chỉ ngồi khóc, đến giờ mẹ chẳng thiết tha gì cũng không chịu ăn uống”, chị Đinh nói thêm.
Cùng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, mất bố từ nhỏ nên H. thiếu thốn tình cảm, ít khi chia sẻ với người thân. Lại học xa nhà, chỉ về thăm nhà vào 2 ngày cuối tuần nên gia đình đã không kịp phát hiện sự việc sớm hơn.
Chỉ khi thấy H. có những biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi khám và phát hiện em mang thai 12 tuần. Lúc này gặng hỏi, H. mới nói bị thầy V.A. ở trường dụ dỗ, quan hệ nhiều lần. Có lần thầy V.A. còn mua thuốc tránh thai bắt H. uống và cấm không cho nói với ai.
Cũng như gia đình em H., hiện tại chị C. (vợ thầy Nguyễn V.A.) đang nóng lòng chờ đợi kết quả kiểm tra ADN thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8.
Hoan tat viec kiem tra ADN vu thay giao bi to lam nu sinh lop 8 mang bau
Nguyễn V.A. làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: Trung Dũng 
Trao đổi với phóng viên sáng 25/4 ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, hiện vẫn chưa có kết quả xác định ADN thai nhi của nữ sinh H.T.H. Tuy nhiên, sau khi làm việc với Công an huyện Bảo Yên, trong ngày hôm nay, sẽ có quyết định khởi tố vụ án đối với vụ việc thầy giáo Nguyễn V.A bởi người này đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8.
Theo Công an huyện Bảo Yên, Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần cưỡng bức nữ sinh lớp 8 tại khuôn viên trường học từ khi em này mới 11 tuổi. Cách thức của đối tượng này là dụ dỗ em H.T.H bằng một chiếc điện thoại thông minh. Đây cũng là phương tiện liên lạc, hẹn hò khi đối tượng có nhu cầu tình dục.
Theo Đăng Khoa/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)