Hé lộ nguyên nhân thi thể mất đầu được phát hiện ở Thanh Hóa

(Kiến Thức) - Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết, nhiều khả năng thi thể không đầu là một người lên núi săn bắt và bị ngã. Sau đó, bị lợn rừng một hộ dân nuôi gần đó xâm hại thi thể.

Trao đổi với PV Kiến Thức sáng ngày 10/11, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) – Đỗ Xuân Sơn cho biết, Công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện một thi thể không đầu là đàn ông đang phân hủy mạnh trên đồi tại khu vực thôn Minh Thái (xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).
Trước đó, vào khoảng 17h chiều 9/11, người dân đi làm nương rẫy đã phát hiện thi thể trên tại khu vực đồi núi thuộc thôn Minh Thái. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo đến công an địa phương.
He lo nguyen nhan thi the mat dau duoc phat hien o Thanh Hoa
 Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là Triệu Văn Nguyên (SN 2/9/1961, ở thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).
Nói về việc trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vụ việc và cho rằng người đàn ông bị chặt đầu, ông Đỗ Xuân Sơn cho biết, hiện công an huyện đang làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.
“Có nhiều khả năng nạn nhân đi săn bắt sau đó ngã xuống. Nơi phát hiện thi thể nạn nhân lại gần nhà một hộ dân nuôi lợn rừng. Lợn rừng này ăn cả thịt dê nên có khả năng khi nạn nhân ngã và tử vong đã bị lợn rừng rỉa thịt. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện đầu nạn nhân cách thi thể khoảng 7 mét”, Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết.
Vụ việc đang được làm rõ…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)