Hải Phòng: Nghi phạm giết anh trai và mẹ nuôi cắt mạch máu tự sát

(Kiến Thức) - Khi lực lượng công an ập vào một khách sạn quận Lê Chân, nghi phạm giết anh trai và mẹ nuôi Đàm Văn Hiếu đã dùng dao cắt mạch máu và uống 6 viên thuốc ngủ tự sát.

Theo tờ Người Lao Động, khoảng 20h30 phút ngày 27/7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã phát hiện Đàm Văn Hiếu – nghi phạm giết anh trai và mẹ nuôi đang ẩn náu tại một khách sạn thuộc quận Lê Chân.
Nghi phạm Hiếu qua cơn nguy kịch. Nguồn ảnh: Người Lao Động 
Khi các chiến sĩ công an ập vào, đối tượng Hiếu dùng dao cắt mạch máu và uống 6 vỉ thuốc ngủ tự sát. Rất may, lực lượng công an kịp thời đưa đối tượng đi cấp cứu. Đến 22h đêm qua, nghi phạm giết anh trai và mẹ đã tạm qua cơn nguy kịch.
Trước đó, trao đổi với PV Kiến Thức, công an TP Hải Phòng cho hay, khoảng 5h ngày 27/7, tại nhà riêng ở đường Chợ Hàng, do mâu thuẫn cá nhân, Hiếu đã dùng dao sát hại anh trai một cách dã man, mặc cho người mẹ kêu khóc van xin. Sau khi sát hại anh trai, Hiếu lên xe máy bỏ đi.
Khoảng hơn 20 phút sau, tại số nhà 38 đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, cũng xảy ra một vụ giết người. Theo một nhân chứng, thấy có người gọi, bà B. vừa ra mở cửa thì bị một người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát. Hung thủ chỉ dừng tay khi bà B. chạy được vào giữa nhà rồi gục ngã, tử vong.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)