Hà Nội: Phát hiện Thẩm mỹ viện Rose tiêm giảm béo trái phép

Qua kiểm tra tại Thẩm mỹ viện Rose, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã phát hiện cơ sở này thực hiện nhiều dịch vụ trái phép.

Chiều nay, 6/9, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội do ông Tô Tử Anh, Phó Trưởng phòng Hành nghề y dược tư nhân làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Thẩm mỹ viện Rose. Qua kiểm tra giấy tờ khách hàng được lưu theo dõi tại Thẩm mỹ viện này, đoàn phát hiện cơ sở có thực hiện dịch vụ tiêm giảm béo.

Ha Noi: Phat hien Tham my vien Rose tiem giam beo trai phep
 Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội kiểm tra hồ sơ giấy tờ của Thẩm mỹ viện Rose.

Theo đại diện Thẩm mỹ viện Rose, cơ sở có hợp tác với bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện B.S (Hà Nội) trong việc hiện tiêm tắm trắng để giảm béo cho khách hàng. Thế nhưng tại thơi điểm kiểm tra, cơ sở chưa cung cấp được các hồ sơ, giấy tờ thể hiện sự liên kết với bác sĩ Bệnh viện B.S.

Ông Tô Tử Anh cho biết, tiêm giảm béo là dịch vụ không được phép thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ.

Để xác minh, đoàn kiểm tra thực hiện cuộc điện thoại gọi ngẫu nhiên tới số điện thoại của 2 khách hàng được lưu tại đây, cả 2 khách hàng đều thừa nhận đang thực hiện liệu trình tiêm giảm béo tại Thẩm mỹ viện Rose, trong đó một khách hàng cho biết đã được Thẩm mỹ viện Rose tiêm 2 mũi giảm béo vào vùng bụng với giá 5 triệu đồng nhưng chưa thấy hiệu quả.

Ha Noi: Phat hien Tham my vien Rose tiem giam beo trai phep-Hinh-2
Ông Tô Tử Anh (giữa) gọi điện tới khách hàng (có hồ sơ lưu tại Thẩm mỹ viện Rose) để xác minh việc cơ sở thực hiện dịch vụ tiêm giảm béo. 

Với việc phát hiện dịch vụ tiêm giảm béo, ông Tô Tử Anh khẳng định cơ sở Thẩm mỹ viện Rose đã hoạt động không đúng phạm vi chuyên môn được cấp phép, đồng thời yêu cầu cơ sở phải dừng ngay hoạt động phẫu thuật, liệu trình điều trị liên quan đến tiêm truyền trái phép.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng phát hiện fanpage của Thẩm mỹ viện Rose quảng cáo bằng clip về dịch vụ truyền làm trắng da tại cơ sở. Tuy nhiên, bà Nguyễn Hải Yến, phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ viện Rose cho rằng hình ảnh, không gian và bác sĩ trong clip quảng cáo nói trên không phải của Thẩm mỹ viện Rose, đồng thời cho biết sẽ làm việc với bộ phận meketting để gỡ quảng cáo này.

Theo Duy Tiến/ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)