Hà Giang: Sạt lở đất đá trên đèo Mã Pí Lèng khiến hai du khách trọng thương

Hai du khách (một người Việt Nam cùng một người nước ngoài) bị khối lượng đất đá lớn từ vụ sạt lở rơi trúng người khiến cả 2 chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

Chiều ngày 31/5, trao đổi với chúng tôi, ông Dương Văn Phong - Chủ tịch xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc (Hà Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lở đá nghiêm trọng trên đèo Mã Pí Lèng, khiến 1 du khách nước ngoài và 1 người Việt Nam bị thương.
Cụ thể, khoảng 15h45 cùng ngày, chiếc xe máy chở du khách nước ngoài cùng người Việt Nam di chuyển trên quốc lộ 4C, hướng từ Đồng Văn về Mèo Vạc. Khi tới đèo Mã Pí Lèng thì bất ngờ một khối đất đá từ trên núi sạt lở xuống đè trúng khiến cả hai bị thương nặng.
"Trong hai nạn nhân, khả năng một người gãy chân và nạn nhân còn lại bị thương nặng ở tay", ông Phong thông tin và cho biết lực lượng chức năng nhanh chóng đến xử lý vụ việc, đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc.
Ha Giang: Sat lo dat da tren deo Ma Pi Leng khien hai du khach trong thuong
 

Ha Giang: Sat lo dat da tren deo Ma Pi Leng khien hai du khach trong thuong-Hinh-2
 Hiện trường vụ sạt lở đất đá khiến 1 người nước ngoài và 1 người Việt Nam bị thương nặng (Ảnh: Facebook Hà Giang - Cực Bắc của Tổ Quốc).
Vị chủ tịch xã chia sẻ: "Đèo Mã Pí Lèng là khu vực giáp ranh giữa hai xã Tả Lủng và xã Pả Vi, gần như năm nào cũng xảy ra lở đất đá, đặc biệt là khi trời mưa, rất nguy hiểm cho người và phương tiện đi qua đây".
Theo Đời sống Pháp lý

>> xem thêm

Bình luận(0)