Giật mình lý lịch nghi phạm hiếp dâm bất thành, sát hại 4 người

(Kiến Thức) - Trước khi gây ra thảm án sát hại 4 người chỉ vì hiếp dâm bất thành, kẻ thủ ác ở Cao Bằng đã có hành vi hiếp dâm trẻ em và từng phải thụ án 3 năm tù.

Chiều 7/5, trao đổi với PV vụ án hiếp dâm bất thành sát hại 4 người, Đại tá Nguyễn Viết Huấn - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, cơ quan điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đang tích cực làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người trong 2 gia đình tử vong và một nhà dân bị kẻ thủ ác thiêu rụi hòng xóa dấu vết xảy ra vào rạng sáng 7/5, trên địa bàn xã Quang Trọng (huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng).
Danh tính các nạn nhân án mạng chém chết 4 người ở Cao Bằng được xác định là chị Triệu Thị Phương (SN 1984); cháu Triệu Văn Tiến (SN 2012), cháu Triệu Nhật Uyên (SN 2016) và bà Lý Thị Dâm (SN 1932) cùng trú tại địa chỉ trên và cùng có quan hệ họ hàng với nhau.
Giat minh ly lich nghi pham hiep dam bat thanh, sat hai 4 nguoi
 Hiện trường vụ án mạng.
“Hiện công tác tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y vẫn chưa hoàn tất. Đối tượng tên là Khánh là người địa phương và bị bắt giữ vào sáng cùng ngày. Tại thời điểm bị bắt giữ, đối tượng có trạng thái bình thường. Cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành lấy lời khai của nghi phạm”, Theo Đại tá Nguyễn Viết Huấn thông tin thêm.
Theo Đại tá Nguyễn Viết Huấn, xác minh ban đầu, đối tượng Khánh trú tại khu dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng đã có gia đình, 2 con. Khánh là người dân tộc Dao, đã từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.
Hiện đối tượng Lý Đình Khánh được di lý về cơ quan điều tra công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân hiếp dâm không thành, chém chết 4 người.
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin, vào rạng sáng ngày 7/5, đối tượng Lý Đình Khánh nảy ý định hiếp dâm chị Phương nên đã tìm đến nhà người phụ nữ này. Tại đây, do chị Phương chống trả quyết liệt nên khánh không thực hiện được ý đồ. Khánh đã dùng dao chém chị Phương.
Bị thương tích, chị Phương cố chạy đến nhà anh Long là em chồng của chị Phương cách nhà không xa để kêu cứu. Tuy nhiên, nhà anh Long chỉ có chị Coi là vợ anh Long cùng hai cháu Tiến, Uyên và bà Dâm. Tại đây, Khánh tiếp tục dùng dao chém khiến chị Phương, cháu Tiến, Uyên tử vong, bà Dâm bị thương nặng và tử vong sau đó. Duy nhất chỉ có chị Coi là chạy thoát do thời điểm chị Phương đến kêu cứu, chị Coi chạy ra ngoài gọi điện cầu cứu.
Thiên Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)