Rùng mình tội ác hiếp dâm bất thành, chém chết 4 người, đốt nhà

(Kiến Thức) - Vài giờ sau khi gây ra vụ án mạng khủng khiếp hiếp dâm bất thành, vác dao chém chết 4 người trong hai gia đình rồi đốt nhà, nghi phạm đã nhanh chóng bị công an bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu vụ án mạng kinh hoàng hiếp dâm bất thành đi chém người, vào khoảng 1h sáng nay (7/5), trên địa bàn xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người trong 2 gia đình tử vong, nhà cửa bị thiêu rụi. 
Trao đổi với PV, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) cho biết, vào khoảng 1h sáng nay (7/5), một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở trên địa bàn, nhưng nạn nhân bỏ chạy.
“Cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu đã bị nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém tử vong khi vừa tới cửa nhà người thân. Khi nghe tiếng động, 3 người thân của cô gái vừa bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém trọng thương. Trong 3 người thân của cô gái có 2 cháu bé. Hậu quả cả 4 nạn nhân đều tử vong”, ông Trọng thông tin.
Rung minh toi ac hiep dam bat thanh, chem chet 4 nguoi, dot nha
 Hiện trường vụ án mạng.
Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Hồng giám đốc công an tỉnh Cao Bằng cho biết hung thủ là người cùng xóm với các nạn nhân đã bị bắt sau 2h gây án.
Ông Hồng cũng cho biết thêm, "sau khi gây án hung thủ đã quay lại nhà cô gái cách đó 100m rồi phóng hỏa đốt nhà". Hiện hung thủ được di lý về cơ quan điều trq công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân chém chết 4 người.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)