Ghen tuông, chồng sát hại bạn trai mới của vợ cũ

(Kiến Thức) - Trần Văn Khanh và vợ cũ đã ly dị hơn 3 năm nay. Gần đây, vợ cũ của Khanh có quan hệ tình cảm và về sống chung với anh Hoàng Văn N. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng có thể xuất phát từ việc ghen tuông.

Ngày 22/7 trao đổi nhanh qua điện thoại với PV Chủ tịch UBND thị trấn Trạm Tấu (Yên Bái) - bà Nguyễn Thị Phương xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng chồng sát hại bạn trai mới của vợ cũ. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
Ghen tuong, chong sat hai ban trai moi cua vo cu
 Nghi vấn do ghen tuông chồng cũ sát hại tình mới của vợ (ảnh minh họa)
Thông tin ban đầu được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 18h20 tối ngày 21/7 tại địa bàn tổ 2, thị trấn Trạm Tấu (huyện Trạm Tấu, Yên Bái). Danh tính nạn nhân là anh Hoàng Văn N. (SN 1975, trú tại thị trấn Trạm Tấu). Hung thủ gây ra cái chết cho anh N. cũng được cơ quan chức năng xác định là Trần Văn Khanh (trú tại thị trấn Trạm Tấu).
Được biết, vào thời gian trên, Khanh đã đến nhà vợ cũ thì xảy ra mâu thuẫn sau đó ra tay sát hại anh Hoàng Văn N. Sau khi ra tay giết người, Khanh đã bỏ trốn. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc, truy bắt hung thủ.
Trần Văn Khanh và vợ cũ đã ly dị hơn 3 năm nay. Gần đây, vợ cũ của Khanh có quan hệ tình cảm và về sống chung với anh Hoàng Văn N. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng chồng sát hại bạn trai mới của vợ cũ có thể xuất phát từ việc ghen tuông.
>>> Xem thêm video: Võ sư Nam Nguyên Khánh kể chuyện bị Nam Anh Kiệt đánh tại nhà
 

Mùi Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)