Đưa mẹ vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu, bị móc túi 40 triệu đồng

(Kiến Thức) - Khi đưa mẹ vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu, người đàn ông đã phải vay mượn số tiền 40 triệu đồng làm chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên, số tiền lại không cánh mà bay.

Theo thông tin ban đầu, anh Lê. Hữu M. (28 tuổi, trú tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), ngày 7/10/2019 anh có đưa mẹ đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Sau khi đưa mẹ vào phòng cấp cứu, đến khoảng 16h30 phút, anh M. được các nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhập viện để làm phẫu thuật nối đốt sống lưng.
Để có tiền phẫu thuật cho mẹ, anh M, đã phải xoay sở, vay mượn số tiền 40 triệu đồng. Sau đó, anh di chuyển từ tầng 6, tòa nhà D (Khoa phẫu thuật cột sống) xuống tầng 1 cùng tòa (Khoa chẩn đoán hình ảnh) rồi sang tầng 1 phòng Hành chính (tòa nhà A1) để xin xác nhận và đóng tiền thì phát hiện mất 40 triệu đồng.
Dua me vao benh vien Viet Duc cap cuu, bi moc tui 40 trieu dong
 Anh M. có biết mình bị kẻ gian móc sạch 40 triệu đồng trong bệnh viện Việt Đức.
Phát hiện bị móc 40 triệu đồng, anh M. phải gọi điện cầu cứu khắp nơi để có tiền đóng viện phí cho kịp ca mổ vào sáng mai. Đồng thời, sau khi thông tin đến bảo vệ Bệnh viện Việt Đức về sự việc, anh M. được hướng dẫn đến Công an Phường Hàng Bông để trình báo.
“Khi đi từ tầng 1 đến tầng 6 tòa nhà D (bệnh viện Viện Đức) tiền vẫn nằm trong túi quần trước. Tuy nhiên, sau khi đi qua khu chụp X. Quang (tòa D) rồi đến Phòng hành chính (A1) tôi tá hỏa phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã biến mất. Sau khi bình tĩnh sâu chuỗi thời gian tôi nghĩ số tiền bị móc trộm khi đi qua phòng chụp X.Quang, vì lúc đó rất đông người qua lại, chen lấn”, anh Minh thẩn thờ kể lại.
Theo quan sát của phóng viên, khu vực được cho là xảy ra vụ việc móc trộm tiền có rất nhiều camera an ninh. Hiện anh M. và gia đình rất mong phía công an phối hợp với bệnh viện trích xuất camera và truy tìm kẻ trộm cắp.
>>> Xem thêm: "Nữ quái" dàn cảnh móc túi ở BV Bạch Mai sa lưới

Nguồn: ANTV.


Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)