Dự báo thời tiết hôm nay: Hà Nội đêm lạnh, ngày nắng rát

Dự báo thời tiết miền Bắc trong đó có Thủ đô Hà Nội tiếp tục lạnh về đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng hanh khô. Nhiệt độ ngày/đêm chênh lệch lớn.

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ, có nơi dưới 16 độ. Trong khi đó nhiệt độ ban ngày ở mức 29 - 32 độ.
Du bao thoi tiet hom nay: Ha Noi dem lanh, ngay nang rat
Hà Nội tiếp tục lạnh về đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng hanh 
Dự báo thời tiết Đông Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 đến 23 độ, vùng núi 16 - 19 độ. Nhiệt độ trưa chiều trong khoảng 30 - 33 độ.
Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ.
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 29 đến 32 độ, có nơi trên 32 độ.
Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên đêm se lạnh với mức nhiệt 19 - 22 độ, Nam Bộ nhiệt độ trưa chiều từ 30 - 33 độ.
Hà Nội ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất 30 - 33 độ.
Theo Thái An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)