Đòi lao vào khu vực cách ly và nói: "Đeo khẩu trang là người bị truy nã"

Một phụ nữ không đeo khẩu trang cố tình chạy vô khu vực đang bị cách ly phòng dịch Covid-19 ở TP HCM. Dù lực lượng chức năng và người dân nhắc nhở đeo khẩu trang nhưng người này to tiếng nói đeo khẩu trang là những người bị truy nã.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại hình ảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang, chạy vào trong khu vực cách ly y tế.
TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và 1 phần ở quận 12 thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16. Hàng trăm điểm bị cách ly y tế do có ca nhiễm Covid-19.
Doi lao vao khu vuc cach ly va noi:
 Một phụ nữ không đeo khẩu trang cố tình chạy vô khu vực đang bị cách ly phòng dịch Covid-19 ở TP HCM. 
Thế nhưng một phụ nữ không đeo khẩu trang đã bất chấp chạy xe qua khu vực đang cách ly. Khi lực lượng chức năng yêu cầu người này đi đường khác, chị không chấp hành với lý do "đi đường tắt vì không biết đường đi, sợ đi lạc".
Thậm chí người phụ nữ này không chấp hành đeo khẩu trang, liên tục cãi chày cãi cối rằng "không đeo khẩu trang để người ta thấy cái mặt của tôi", "những người đeo khẩu trang là những người bị truy nã". Một số người dân chứng kiến sự việc đã tỏ ra bức xúc và lên án người phụ nữ này.
Theo Ngọc Trinh/ Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)