Đang đi dưới sân trường, nam sinh bị bạn học nhảy lầu tự tử rơi trúng, 1 người chết

(Kiến Thức) - Đang đi dưới sân trường, một nam sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội bị một sinh viên khác nhảy lầu tự tử rơi trúng, hiện 1 người đã chết, 1 người bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 7/11, tại Trường Đại học Kiến Trúc thuộc phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội, nhiều sinh viên ở nơi đây phát hiện hai người đang nằm bất động dưới mặt đất.
Dang di duoi san truong, nam sinh bi ban hoc nhay lau tu tu roi trung, 1 nguoi chet
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo một số nhân chứng cho biết, một nam sinh đã nhảy từ 13 xuống đất tự tử nhưng không may lại rơi trúng một nam sinh viên đang ở dưới sảnh khiến người này bị thương nặng. Ngay sau đó, những sinh viên này đã báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã cử người xuống hiện trưởng, điều tra vụ việc.
Một cán bộ Trường Đại học Kiến Trúc xác nhận vụ việc trên và cho biết, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Khi nam sinh viên Khoa xây dựng rơi từ tầng 13 xuống thì trúng một sinh viên khác đang ở dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương nặng, còn nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ.
Cùng với đó, lãnh đạo UBND phường Văn Quán, quận Hà Đông cho biết, nạn nhân tử vong quê Thanh Hoá, hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nam sinh viết thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử

Nguồn : VTC 1.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)