Dàn cảnh "lột" tài sản trắng trợn ngay giữa ban ngày

Đang di chuyển trên đường, một người đàn ông bất ngờ bị một nhóm người đi xe máy ép dừng xe rồi cướp tài sản ngay trên đường.

Sự việc cướp tài sản xảy ra vào 7h29 ngày 12.6, trên đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang chạy trên đường bất ngờ bị một nam thanh niên chạy cùng chiều tạt đầu xe.
Cùng lúc này, 7 tên khác điều khiển xe máy ép sát phía sau, tạo điều kiện cho hai tên còn lại ra tay. Khi đã lấy được tài sản, chúng nhanh chóng quay đầu xe tẩu thoát. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trên đường ghi lại.
Dan canh "lot" tai san trang tron ngay giua ban ngay
Sau đó bị một nhóm người ép sát, lấy đi chiếc túi. 
Theo người đăng tải clip chia sẻ, nạn nhân là anh Nguyễn Văn D. Trong lúc đi làm, anh bị nhóm người trên đi xe máy dàn cảnh, ép xe rồi cướp tài sản.
Chia sẻ trên Vnexpress, anh D cho biết: "Tôi đi làm, mang theo tiền thu của khách hàng lên công ty nộp cho kế toán. Khi tôi đi từ đường Nguyễn Oanh qua Phan Văn Trị được khoảng 1km thì bị nhóm này dàn cảnh ép xe và cướp tiền trong túi quần. Tôi bị chúng lấy mất 30 triệu đồng. Qua video này, tôi mong mọi người cẩn thận, không nên để tiền hoặc tài sản có giá trị trong túi khi đi xe máy".
Theo T.Linh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)