![]() |
| Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trình bày báo cáo tại phiên họp. |
![]() |
| Chùa Ba Vàng. |
![]() |
| Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trình bày báo cáo tại phiên họp. |
![]() |
| Chùa Ba Vàng. |
![]() |
| Dưới nền nhiều độ ngoài trời có lúc lên đến ngoài 40 độ C, nhiều người dân Hà Nội đã tranh thủ ngày cuối tuần để đưa gia đình, người thân của mình tới công viên nước Hồ Tây để "giải nhiệt". |
![]() |
| Ghi nhận trong 2 ngày cuối tuần (từ ngày 18 đến 19/5) công viên nước Hồ Tây đông nghịt người. |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Đại diện truyền thông của công viên nước Hồ Tây cho biết, do thời tiết Hà Nội nắng nóng kéo dài, nên người dân tận dụng ngày nghỉ để đưa gia đình mình tới đây để tắm mát, giải nhiệt. |
![]() |
| "Dự kiến trong 2 ngày cuối tuần này, công viên nước Hồ Tây đón gần 1 vạn khách, đây là lượng khách lớn so mới những ngày bình thường, bởi thời gian này Hà Nội đang xuất hiện đợt nắng nóng kéo dài", vị này nói. |
![]() |
![]() |
| Nụ cười thích thú của một em nhỏ khi được phụ huynh cho đi tắm để "giải nhiệt" ngày nắng nóng. |
![]() |
| Theo dự báo thời tiết, hôm nay, nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ và Trung Bộ phổ biến 37-40 độ, có nơi trên 40 độ. |
![]() |
| Thời tiết Hà Nội trời nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ dao động 38-40 độ, có nơi trên 40 độ. |
![]() |
| Tại một góc hồ Tây, hoạt động "giải nhiệt" ngoài trời trong những ngày nắng nóng cũng diễn ra khá sôi nổi mỗi khi chiều dến. |
![]() |
| Ảnh chụp màn hình đoạn clip bà Yến giải thích nguyên nhân vụ thảm án. |
![]() |
| Ngồi chờ vào phòng thỉnh vong tại chùa Ba Vàng. |
![]() |
| Các kênh truyền thông của chùa Ba Vàng rất chuyên nghiệp. |
Trên các bàn nước được bố trí xung quanh các lối qua lại, là tập dày tờ rơi mang tên “Các kênh thông tin chính của chùa” được thiết kế chuyên nghiệp, trong đó in sẵn các địa chỉ internet mà khi truy cập vào, chủ yếu là các clip có nội dung tương tự như những gì đã phát trên chuyến xe đêm.
Thậm chí, nhiều nhân sự của chùa Ba Vàng cũng sẵn sàng “mở mang kiến thức” cho du khách bằng gợi ý tận tình: Vào trang fanpage Chùa Ba Vàng chưa? Theo dõi trang facebook của cô Phạm Thị Yến chưa? Kết bạn Zalo với cô Yến chưa?...
Ngoài ra, để tăng thêm sức ảnh hưởng, nhà chùa cũng phát hành rồi cung cấp miễn phí nhiều tựa sách mà trong đó nhấn mạnh vai trò của bà Yến cùng những quan niệm về vong hồn, ma quỷ của bà này.
Nhờ nạn nhân nhớ được đặc điểm của đối tượng thường xuyên mặc bộ đồ màu xanh, loại trang phục dành cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, các điều tra viên đã tìm ra "yêu râu xanh".
Bất chấp khói lửa dày đặc, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối hợp với Công an phường Tân Hòa nhanh chóng xử lý, khống chế, dập tắt đám cháy.
Người nước ngoài tại Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chính sách nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú.
Vụ tai nạn liên hoàn trên QL5, đoạn qua KCN Đại An, phường Tứ Minh (TP Hải Phòng) chiều 22/12 khiến 2 người tử vong, nhiều phương tiện hư hỏng.
Nhà hàng Hồng Minh của Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nhật Minh có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép động vật rừng thông thường.
Hai đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo với thủ đoạn cho vay tiền qua mạng, gây hại cho nhiều nạn nhân ở các địa phương trên cả nước.
Vụ tai nạn tại phường An Cựu, Huế, xảy ra khi ông T. ngồi trên đường sắt bị tàu hỏa tông trúng, tử vong tại chỗ.
Công an TP Hà Nội vừa thông báo tìm nhân chứng vụ tai nạn giao thông trên đường Kim Giang thuộc địa phận phường Thanh Liệt khiến 1 người bị thương.
Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm... Công an Bắc Ninh liên tiếp bắt giữ các đối tượng buôn bán pháo nổ.
Đây là đối tượng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, quá trình di chuyển phức tạp, gây khó khăn cho công tác quản lý vừa bị cơ quan Công an bắt giữ.
Nguyễn Tường Thi - kẻ cầm đầu trong vụ án mua bán trái phép hóa đơn với số tiền lên tới 90 tỷ đồng vừa bị bắt giữ sau thời gian lẩn trốn.
Từ tin báo của quần chúng, Công an xã Bình Xuyên, tỉnh Phú Thọ bắt quả tang 5 người đánh bạc ăn tiền tại phòng nghỉ lái xe, thu giữ hơn 7,4 triệu đồng.
Lượng chức năng vừa bắt giữ 2 tàu cá vận chuyển 47.000 lít dầu DO không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp trên vùng biển Đà Nẵng.
Doãn Văn Hòa thường xuyên vận chuyển ma túy từ xã Hùng Chân đến địa bàn xã Mường Ham (Nghệ An) để tiêu thụ. Đây là đối tượng nghiện ma túy lâu năm.
Cơ quan Công an vừa triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Thắng khi đang lẩn trốn tại xóm Cốc Chét, xã Tam Hợp (Nghệ An).
Chiều 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 20 đối tượng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.
Trần Bảo Uyên bị tuyên án tử hình sau vụ giết người tàn bạo, phân thi thể vợ rồi phi tang tại biển, gây chấn động dư luận Đà Nẵng.
Chiều 22/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can 7 đối tượng liên quan đến hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.
Chủ tịch UBND phường Hội Phú Vũ Mạnh Định cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ cháy, nhưng không có thiệt hại về người.
Lãnh đạo UBND phường Cẩm Thành, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh, mời đối tượng làm việc để điều tra, làm rõ.
Vụ tai nạn liên hoàn trên QL5, đoạn qua KCN Đại An, phường Tứ Minh (TP Hải Phòng) chiều 22/12 khiến 2 người tử vong, nhiều phương tiện hư hỏng.
Công an xã Tân Dĩnh (Bắc Ninh) đã tiếp nhận 4 súng tự chế, 3 dao, kiếm và 65 viên đạn do người dân tự giác giao nộp.
Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn mỹ phẩm ngoại không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.
Lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt giữ đối tượng Trần Quang Phương bị truy nã về hành vi trốn thi hành án, khi y đang lẩn trốn ở Hà Nội.
Hai đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo với thủ đoạn cho vay tiền qua mạng, gây hại cho nhiều nạn nhân ở các địa phương trên cả nước.
Công an TP Hà Nội vừa thông báo tìm nhân chứng vụ tai nạn giao thông trên đường Kim Giang thuộc địa phận phường Thanh Liệt khiến 1 người bị thương.
Theo ý kiến cử tri, chế độ đãi ngộ, thu nhập và phụ cấp đối với lực lượng này còn thấp, chưa tương xứng với trách nhiệm được giao.
Thay vì trả lại tài sản, Nga liên tục chửi bới ép nạn nhân quỳ xin, rồi mở cốp xe lấy gói hàng ném thẳng vào mặt chị T.
H.Đ.L khai nhận số hàng hóa trên được mua về để bán kiếm lời, đang trên đường đi thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.
Liên quan vụ sử dụng trái phép chất ma tuý tại nhà hàng King Club, Phan Công Hoài Giang đã đến cơ quan Công an đầu thú nhằm hưởng sự khoan hồng của pháp luật.