Công an TP Hà Nội mở fanpage trên Facebook tiếp nhận thông tin

(Kiến Thức) - Theo đó, trang facebook này sẽ tiếp nhận các phản ánh của người dân về tư thế, tác phong của cán bộ, chiến sĩ công an khi thực thi pháp luật, tình hình an ninh trật tự...

Tại hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Kênh tiếp nhận thông tin của người dân về tình hình ANTT trên địa bàn Thủ đô qua mạng xã hội Facebook, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh qua fanpage theo địa chỉ: www.facebook.com/CongAnThuDo. Dự kiến, trang sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/6/2019.
Cong an TP Ha Noi mo fanpage tren Facebook tiep nhan thong tin
 Trang fanpage của CATP Hà Nội.
Cụ thể, Công an TP sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin của người dân qua hai hình thức, gồm trang Facebook và nhắn tin qua ứng dụng Facebook Messenger.
Fanpage Công an TP Hà Nội sẽ tiếp nhận các phản ánh của người dân dưới dạng văn bản, hình ảnh, video clip, ghi âm với nội dung về tình hình an ninh trật tự; tư thế, tác phong của cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ; hoạt động của các loại tội phạm, vi phạm pháp luật và thông tin khác thuộc phạm vi, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của CA TP Hà Nội.
Khi nhận được phản ánh, đơn vị sẽ tiếp nhận, chọn lọc, kiểm duyệt thông tin để có cách thức xử lý hoặc chuyển hồ sơ cho đơn vị có trách nhiệm.
Sau khi có kết quả xử lý, cơ quan sẽ tập hợp đăng tin, bài trên trang Facebook và đề nghị người dân cùng lực lượng công an theo dõi, đánh giá, giám sát kết quả thực hiện. Người dân cung cấp tin tức  qua fanpage Công an TP Hà Nội sẽ được bảo vệ tuyệt đối về bí mật thông tin cá nhân.
Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)