Con trai phát hiện thi thể bố đang phân hủy phía sau khách sạn

Con trai ông Lợi phát hiện thi thể ông này đang trong quá trình phân hủy mạnh, ngay phía sau khách sạn- nơi ông được nhờ đến trông coi.

Sáng 26-9, Công an tỉnh Đắk Nông đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Hữu Lợi (SN 1970, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) được phát hiện trong khuôn viên khách sạn Hồng Liên ở tổ 1, phường Nghĩa Phú.
Con trai phat hien thi the bo dang phan huy phia sau khach san
Khách sạn nơi phát hiện thi thể ông Lợi. 
Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Lợi phụ việc cho khách sạn Hồng Liên nhiều năm nay. Khoảng một tuần trước, chủ khách sạn này đi TP.Hồ Chí Minh nên nhờ ông Lợi đến trông coi giúp.
Ngày 25/9, người nhà nhiều lần gọi điện cho ông Lợi nhưng không liên lạc được, nghi có chuyện chẳng lành nên đã đến khách sạn để hỏi thăm. Tuy nhiên, chủ khách sạn cho biết, từ khi bà ở TP.Hồ Chí Minh trở về thì không còn thấy ông Lợi làm việc. Đến sáng 26/9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện thấy thi thể ông Lợi đang trong quá trình phân huỷ mạnh.
Theo Song Tử/ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)