Chủ thầu trả lương cho nhân viên bằng ma tuý: Con nghiện nói gì?

(Kiến Thức) - Nhóm đối tượng khai nhận là người dân tộc, đến lao động cho chủ thầu xây dựng được hơn hai tháng, thay vì được trả công bằng tiền, chủ thầu đưa ma tuý hàng ngày để cùng nhau sử dụng, thông qua một đối tượng làm bảo vệ tại công trình.

Ngày 5/1/2020, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã triệt phá tụ điểm tổ chức tàng trữ, sử dụng các chất ma tuý trong một công trường đang xây dựng trên địa bàn phường Hạ Đình.
Trước đó, đêm 3/1, từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân thông qua công tác rà soát, cán bộ chiến sỹ Công an phường Hạ Đình phối hợp với Đội cảnh sát phòng chống tệ nạn ma tuý Công an quận Thanh Xuân bất ngờ ập vào khu vực lán trại phía trong một công trình đang thi công, kín cổng, cao tường nằm trên địa bàn phường Hạ Đình.
Chu thau tra luong cho nhan vien bang ma tuy: Con nghien noi gi?
Hình ảnh nhóm người bị công an mời lên làm việc. 
Tại căn gác xép, lực lượng chức năng bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tổ chức, sử dụng heroin. Gần 20 người có mặt trong khu vực bị tạm giữ, đưa về công an phường đấu tranh làm rõ.
Chu thau tra luong cho nhan vien bang ma tuy: Con nghien noi gi?-Hinh-2
Trong số đó có nam thiếu niên chưa đầy 15 tuổi cũng bị nghiện nặng. 
Bước đầu, nhóm đối tượng khai nhận là người dân tộc, đến đây lao động cho chủ thầu xây dựng được hơn hai tháng, thay vì được trả công bằng tiền, chủ thầu đưa ma tuý hàng ngày để cùng nhau sử dụng, thông qua một đối tượng làm bảo vệ tại công trình.
Chu thau tra luong cho nhan vien bang ma tuy: Con nghien noi gi?-Hinh-3
Hình ảnh, Nơi nhóm công nhân ở và sử dụng ma tuý.
Điều đáng nói ở đây, khi vào công trường lao động, nhiều người thay vì được tiền đã trở thành đối tượng nghiện nặng, thậm chí như em nhỏ chưa đến 15 tuổi, mới đây đã trở thành nghiện nặng sau khi bỏ nhà trốn vào đây lao động. 
Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Video Triệt phá đường dây ma túy "khủng": Thu giữ 38 kg ma túy - Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp

Anh Tú

>> xem thêm

Bình luận(0)